Bộ Thẻ Quà Tặng Cuộc Sống (Bản mới) - Thư pháp Thanh Sơn

Giá bán: 250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DC084
Hãng sản xuất: Thanh Sơn
Loại: Bộ thẻ quà tặng thư pháp

Bộ Thẻ Quà Tặng Cuộc Sống (Bản mới) - Thư pháp Thanh Sơn bao gồm 64 thẻ thư pháp góp nhặt những lời hay ý đẹp, được viết dưới dạng thư pháp do Kiến Trúc Sư (Nghệ Sĩ Thư Pháp) Thanh Sơn chấp bút. Mỗi thẻ thư pháp là một câu nói, một triết lý về nhân sinh và cuộc sống rất sâu sắc được đúc kết từ trí tuệ tiền nhân và hiện tại. Hãy bắt đầu một ngày tốt lành của bạn bằng việc xem ngay một thẻ thư pháp mỗi khi thức dậy.

Bộ Thẻ Quà Tặng Cuộc Sống (Bản mới) - Thư pháp Thanh Sơn bao gồm 64 thẻ thư pháp góp nhặt những lời hay ý đẹp, được viết dưới dạng thư pháp do Kiến Trúc Sư (Nghệ Sĩ Thư Pháp) Thanh Sơn chấp bút.

Mỗi thẻ thư pháp là một câu nói, một triết lý về nhân sinh và cuộc sống rất sâu sắc được đúc kết từ trí tuệ tiền nhân và hiện tại.

Hãy bắt đầu một ngày tốt lành của bạn bằng việc xem ngay một thẻ thư pháp mỗi khi thức dậy. Hãy để một ngày của bạn thành công trong an lạc và bình yên bằng việc mỗi ngày lật một thẻ thư pháp.

Bộ Thẻ Quà Tặng Cuộc Sống (Bản mới) - Thư pháp Thanh Sơn là món quà tuyệt vời để dành tặng người bạn yêu quý.

Bộ thẻ thư pháp  được in trên chất liệu giấy cao cấp và sang trọng, nó thể hiện được sự tinh tế của người tặng quà và mang lại niềm vui thanh cao cho người nhận quà.

“Quà Tặng Cuộc Sống” là những câu nói hay trong cuộc sống, là món quà tinh tế và mang lại giá trị tinh thần vô giá mà bạn có thể dành để:

- Tặng quà cho bố, mẹ, ông bà, người thân.
- Tặng quà sinh nhật và các buổi tiệc kỷ niệm cho bạn bè.
- Tặng quà cho Sếp và đồng nghiệp.
- Là món quà ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái.
- Hoặc cũng có thể là món quà ý nghĩa để dành tặng cho chính bạn.

Chúc bạn luôn yên vui cùng với Bộ Thẻ Quà Tặng Cuộc Sống (Bản mới) - Thư pháp Thanh Sơn nhé!

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){