Chính sách vận chuyển và giao nhận

- thiennhientam.com thực hiện dịch vụ bán hàng và thu tiền tận nơi cho khách hàng trong cả nước.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng trước khi nhận.
- Sau khi đã giao hàng thành công, thiennhientam.com chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của thiennhientam.com.
- Tất cả các sản phẩm thiennhientam.com bán ra đều có hóa đơn bán hàng, vì vậy Quý khách có quyền từ chối nhận hàng khi không có hóa đơn. Việc này nhằm bảo đảm Quý khách mua đúng hàng của thiennhientam.com, đồng thời bảo đảm quyền lợi của Quý khách trong việc đổi trả hàng và hoàn tiền.
- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có mặt ở nơi nhận, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn... Nếu vì lý do của thiennhientam.com, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng thiennhientam.com:

- Khi đến mua hàng tại cửa hàng thiennhientam.com, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp hóa đơn bán hàng; hoặc (và) hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Nhân viên thiennhientam.com giao hàng tận nơi:

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên thiennhientam.com sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có số lượng lớn, giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hồ Chí Minh, thiennhientam.com sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu). Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương lượng.
- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
- Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên thiennhientam.com không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách biết.

3. Giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp:

- Trường hợp không thể bố trí nhân viên giao hàng, thiennhientam.com sẽ đặt đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp có uy tín.
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào chính sách của từng đơn vị vận chuyển.
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của thiennhientam.com nhằm phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIÊN NHIÊN TÂM
Địa chỉ: 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908797822
Website: www.thiennhientam.com
Email: thiennhientam@gmail.com

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){