Sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm có mặt trong “Tiệc trà đầu xuân” của WLIN Miền Nam

Ngày 19/02/2021 tại NXB Thanh Niên, Chị Bùi Thị Bạch Hải – Phó Giám đốc Nhà Xuất Bản Thanh Niên, Chủ Tịch WLIN (Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế) Miền Nam đã đại diện tổ chức buổi “Tiệc trà đầu xuân” dành cho cho các chị em thuộc WLIN Miền Nam. Buổi họp mặt ngắn ngủi nhưng đã diễn ra vô cùng ấm cúng và gần gũi, mang lại nhiều ý nghĩa cho một năm mới bắt đầu.

Đến tham dự buổi tiệc trà, ngoài Chị Bùi Thị Bạch Hải còn có mặt những nhân vật rất quen thuộc trong giới doanh nhân và nghệ sĩ như: Tổng Giám đốc Nam Hương Corp. Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch WLIN Global), Nhà Thiết kế thời trang Quỳnh Paris, Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi, Đại sứ WLIN Việt Nam Hoa Tâm… cùng với các nữ doanh nhân khác thuộc WLIN Miền Nam.

Năm 2021 có thể sẽ là một năm đầy thách thức với nền kinh tế khó khăn và dịch bệnh kéo dài, nhưng tất cả mọi người ở WLIN đều tin rằng có thể vượt qua khó khăn và đi đến thành công bằng sự nỗ lực, phấn đấu và nghị lực của mình. Ai nấy đều phấn khởi và xúc động khi trao cho nhau những lời chúc mừng năm mới, kèm theo những bao lì xì xinh xắn và ghim cài áo lá bồ đề vàng tươi đeo trên áo.

Các sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm (thương hiệu do Chị Lý Tú Anh – Chủ tịch CLB WLIN Charming NK1 sáng lập) đã vinh dự được lựa chọn để phục vụ cho khách tham dự buổi “Tiệc trà đầu xuân” của WLIN Miền Nam. Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của WLIN dành cho Thiên Nhiên Tâm.