Thiên Nhiên Tâm tham gia “Ngày hội giao thương Connect Chapter 2020”

Vậy là “Ngày hội giao thương Connect Chapter 2020” đã khép lại với kết quả đạt được đầy khích lệ với Thiên Nhiên Tâm - Thương hiệu do Doanh nhân Lý Tú Anh sáng lập.

Chỉ trong ngày 01/01/2021, gian hàng của Thiên Nhiên Tâm đã có cơ hội được chào đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, mua sản phẩm và trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh trong đó có cả những doanh nghiệp nước ngoài. Kết quả thật xứng đáng với công sức của các bạn thuộc team tổ chức gian hàng của Thiên Nhiên Tâm. Không chỉ có kết quả bán hàng và cơ hội hợp tác sau triển lãm mà đáng mừng hơn hết là những sản phẩm từ thiên nhiên của Thiên Nhiên Tâm đã được lan tỏa đến với nhiều người hơn.

Mặc dù đã phải trải qua một năm 2020 với muôn vàn bất ổn của nền kinh tế do thiên tai, dịch bệnh nhưng Thiên Nhiên Tâm đã nỗ lực hết sức mình để vượt qua thử thách. Năm 2020 đã khép lại với sự khởi đầu mới cho Thiên Nhiên Tâm bằng một sự kiện giao thương đầy ấn tượng, là tín hiệu lạc quan cho một năm 2021 với đầy niềm tin rạng rỡ.

Thiên Nhiên Tâm xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức BNI Connect Chapter, những vị khách đã đến tham quan cùng các bạn Team Thiên Nhiên Tâm đã hợp sức cùng nhau để chúng ta có được một sự kiện khởi đầu đầy may mắn và thuận lợi cho đầu năm mới. Xin chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng!