Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

1. Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu thông tin cá nhân trên trang web thiennhientam.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ Khách hàng nhằm mục đích:

- Hỗ trợ khi Khách hàng mua hàng và/hoặc sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm.
- Giải đáp các thắc mắc, khiếu nại liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
- Thông báo đến Khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo, tiếp thị, xúc tiến thương mại, thư mời, thư cảm ơn...
- Thu thập ý kiến, góp ý của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
- Liên hệ Khách hàng xác nhận đơn hàng và giao hàng theo đúng yêu cầu.
- Gửi email thông tin về sản phẩm, dịch vụ , khuyến mại, quảng cáo, tiếp thị, xúc tiến thương mại, thư mời, thư cảm ơn... trừ khi Khách hàng yêu cầu ngưng nhận email này.
- Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Khách hàng.
- Thông kê, phân tích dữ liệu thông tin khách hàng đã truy cập website và/hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm.
- Sử dụng thông tin với các mục đích khác mà không trái với quy định của pháp luật với điều kiện Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm đã thông báo và được sự đồng ý của Khách hàng.
- Khi có yêu cầu của cơ quan như: viện Kiểm sát nhân dân, tòa án nhân dân, cơ quan điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng, Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của chúng tôi cho đến khi Khách hàng yêu cầu hủy bỏ.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

- Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm khi cần thực hiện giao dịch với Khách hàng.
- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cung cấp thông tin.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm
Địa chỉ: 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908797822
Website: www.thiennhientam.com
Email: thiennhientam@gmail.com

6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị trang web thông qua:
Email: thiennhientam@gmail.com
Điện thoại: 0908797822
- Trường hợp Khách hàng có khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, vui lòng liên hệ ban quản trị trang web. Khi tiếp cận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

- Thông tin cá nhân của Khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa.
- Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân có liên quan đến giao dịch và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng cung cấp thông tin không chính xác.
- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng gửi khiếu nại đến email thiennhientam@gmail.com hoặc gọi điện thoại số 0903983238 và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi chậm nhất trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.
- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và người tiêu dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){