Tranh lá sen - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 1.950.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DC090
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Sản phẩm từ sen

Tranh lá sen - Thiên Nhiên Tâm là sản phẩm độc đáo và đậm tính nghệ thuật. Cùng với Nón lá sen - Thiên Nhiên Tâm, Tranh lá sen góp phần tôn vinh những giá trị của sen - một biểu tượng của văn hóa Việt Nam.

Tranh lá sen - Thiên Nhiên Tâm là sản phẩm độc đáo và đậm tính nghệ thuật. Cùng với Nón lá sen - Thiên Nhiên Tâm, Tranh lá sen góp phần tôn vinh những giá trị của sen – một biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Sản phẩm rất lý tưởng để sưu tầm, làm quà lưu niệm, quà tặng hoặc treo, trang trí trong nhà.

Tranh lá sen - Thiên Nhiên Tâm được làm từ lá sen trải mặt nước, phải được thu hái ở những hồ nước sâu mới cho được lá lớn như vậy. Lá Sen được thu hái về hấp, sấy, chống ẩm mốc, rồi tiếp tục trải qua quy trình với nhiều công đoạn, mất khoảng 10 ngày mới cho ra được một tranh lá sen. Nhờ vậy mà tranh lá sen mới có được độ bền, chắc chắn mà vẫn giữ được độ tươi tắn tự nhiên của lá sen.

Việc bảo quản tranh lá sen rất đơn giản, chỉ cần tránh tiếp xúc với nước là được. Một bức tranh lá sen được bảo quản tốt có độ bền lên đến hơn 10 năm.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){