Thú vui nhỏ mùa dịch

Thiệt tình là đợt dịch này mình bận túi bụi, có lúc mọi người trong nhà không thấy mình đâu trong mấy giờ đồng hồ liền.

Nói có vẻ ghê lắm nhưng thật ra là do mình có thú vui nho nhỏ, đó là trang trí vật dụng thiên nhiên ở khắp nơi trong nhà. Mỗi khi thấy nhà cửa yên ắng hơi lâu (vì mình nói nhiều nhất ở nhà) thì mọi người lại đi tìm mình và lần nào cũng bắt gặp mình đang loay hoay trang trí, chụp hình quay phim với cái điện thoại nhỏ ngoài ban công.

Mình loay hoay suốt thôi, có khi bê cái này, xếp cái nọ, có lúc chụp hình quay phim các kiểu, rồi còn chỉnh sửa. Làm xong mình đem khoe với cha con nhà nó, rồi phải được khen đẹp thì mình mới chịu đi nấu cơm cho ăn, haha.

Có khi mình ở ngoài ban công suốt thôi, loay hoay bê cái này, xếp cái nọ, rồi chụp hình quay phim, rồi chỉnh sửa. Làm xong mình đem khoe với cha con nhà nó, rồi phải được khen đẹp thì mình mới chịu đi nấu cơm cho ăn, haha.

Để tăng thêm cảm xúc cho "tác phẩm", mình lồng nhạc và hiệu ứng vào nữa, sau đó gửi cho các bạn thân và học trò đang bị stress vì dịch ở trong nhà lâu quá. Ai cũng nói xem xong thấy thư giãn liền, cảm giác dễ chịu và vui vẻ lên nhiều, rồi cảm ơn mình hoài.

Vậy đó, mùa Covid này mình không có thời gian trống để suy nghĩ lung tung, là nhờ có mấy bạn vật dụng trang trí này nè! Dù bận bịu loay hoay đủ thứ cả ngày nhưng mình không mệt hay căng thẳng gì hết. Hơn thế nữa là còn giúp được cho nhiều người vượt qua những ngày căng thẳng tại Sài Gòn này nữa.

Giờ mình lại tiếp tục loay hoay đây. Chúc cả nhà thư giãn và bình yên nhé!

(Lý Tú Anh - Founder Thiên Nhiên Tâm)