Cô Lý Tú Anh đại diện MABC đồng hành cùng Hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công"

Vừa qua, Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) phối hợp Viện Âm nhạc & Nghệ thuật thuộc Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công, sinh viên thế hệ mới - những nhà lãnh đạo tỉnh thức tại doanh nghiệp” nhằm giúp sinh viên kết nối với doanh nghiệp và tăng cường sự gắn kết giữa hai đơn vị. Cô Lý Tú Anh đại diện cho Câu lạc bộ Doanh nhân Âm nhạc Và Nghệ thuật Hutech (MABC) đồng hành cùng Hội thảo.

Hội thảo đã mang đến những kiến thức hữu ích cũng như trang bị nhiều kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn, hồ sơ xin việc, không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân để có thể đáp ứng được nhu cầu các doanh nghiệp trong tương lai.

Đại diện doanh nghiệp tham dự chương trình có cô Lý Tú Anh - CEO American Star Group & Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm, cô Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Wellica Medical Group JSC, cô Nguyễn Kiều Hương - CEO Solife Korea, anh Nguyễn Thành Công - Phó Giám đốc Nhôm Hoa Sen, anh Nguyễn Kỳ Trung - Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường ASEAN SCHOOL, cô Trần Phạm Hoàng Long - Giám đốc Cấp cao Gein Academy - Học viện Life Coach Quốc tế, cô Trịnh Thị Phương Thảo - Founder Saigon Language Center, cô Sukha Panna - Phó Giám đốc Công ty Trí Tuệ Thế Giới, cô Sukkha Jyoti Ngân Lê - CEO Yoga Hoa Cúc Trắng, cô Phan Thị Ngọc Mai - Giám đốc công ty Hoa Tâm Việt, cô Nguyễn Thị Hoàng Kim - Founder Hoàng Kim Các.

Tại Hội thảo, sinh viên có cơ hội giao lưu với lãnh đạo doanh nghiệp tiếp nhận các bạn đến kiến tập, cùng với đó là học hỏi các kỹ năng thay đổi nhận thức, tư duy khi làm việc, nội dung và kỹ năng cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ xin việc,… Những thắc mắc của các bạn đều được diễn giả nhiệt tình giải đáp.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn còn được hướng dẫn tập yoga và cắm hoa từ các chuyên gia với nhiều ý nghĩa thiết thực như tạo ra nhiều năng lượng. Từ đó các bạn có thể lựa chọn cho mình một môn thể dục thể thao có tính triết lý sâu sắc, giúp phát triển nhận thức, tăng cường sức khỏe và thêm hạnh phúc trong cuộc sống.

Đồng hành cùng sinh viên tại hội thảo có PSG.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH - Viện trưởng VKIT, Cô Won Kwi Jeong - Phó Viện trưởng VKIT, Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ thuật Hutech.