Thiên Nhiên Tâm tổ chức Chương trình Hội ngộ TẾT XƯA - BÌNH AN BÊN TÁCH TRÀ

Khi những nụ mai, đào chớm nở cùng với ánh nắng ngập tràn ấm áp trên đường phố Sài Gòn cũng là lúc báo hiệu một mùa xuân đang tới. Xuân về làm cho trăm hoa khoe sắc. Sáng nay, từ chỗ Thiên Nhiên Tâm (41 Cù Lao) nhìn ra, chúng tôi cảm nhận cảnh vật và con người ở trước mắt dường như cũng bừng lên một sức sống mãnh liệt hơn, hòa quyên với không khí của mùa xuân đang lan tỏa.

Thời khắc tiễn một năm cũ và đón chào một năm mới bao giờ cũng khiến cho lòng người đong đầy những cảm xúc khó tả. Với người Việt Nam, Tết cổ truyền là dịp hiếm hoi để tất cả mọi người sum họp, là khoảnh khắc mà mỗi thành viên trong gia đình đều mong đợi. Vì lẽ đó, Thiên Nhiên Tâm đã quyết định tổ chức một Chương trình Hội ngộ với chủ đề "TẾT XƯA - BÌNH AN BÊN TÁCH TRÀ" để mang đến cho những người thân yêu một cái "Tết Xưa" thật vui vẻ và đầm ấm.

Nhắc đến Tết Xưa, người ta không thể không nhắc tới hương vị của bánh chưng. Vì vậy, chương trình sẽ có tiết mục tìm hiểu và làm bánh chưng vô cùng thú vị. Các bạn sẽ cùng nhau học kỹ thuật và thực hành gói bánh để rồi sau chương trình sẽ được mang về những chiếc bánh chưng thơm ngon.

Còn nhiều tiết mục khác hấp dẫn không kém, nhưng phải kể đến "Thiền Trà". Văn hóa uống trà từ lâu đã là sự kết tinh giữa con người và đạo lý ngàn đời của người Việt. Trà mọc từ đất, được hưởng trọn vẹn sự giao hòa của thiên nhiên vào mình. Việc thưởng thức một tách trà trong tĩnh lặng có khả năng nối kết người với người, kết nối người với thiên nhiên làm một, là nét văn hóa thanh tao hiếm hoi giữa đời sống bộn bề của thời hiện đại. Bên tách trà, bạn sẽ thấy lòng mình tĩnh tại, an nhiên, mọi lo lắng buồn phiền đều được gác lại.

"TẾT XƯA - BÌNH AN BÊN TÁCH TRÀ" vinh hạnh được sự tham gia của những con người đặc biệt, ai cũng rất riêng nhưng lại có nét văn hóa tương đồng, dự kiến sẽ làm nên một chương trình hội ngộ độc đáo của ngày "Tết Xưa".

1. Ms. Bùi Thị Ngọc Mỹ: Nghệ nhân Trà Việt Nam, Chuyên viên Tư vấn Trị liệu không dùng thuốc theo Phương pháp Yoga Sivananda & Ajuveda (Cổ điển Ấn Độ) VLTL, Việt Nam.
2. Ms. Phan Thị Ngọc Mai: Giáo viên dạy Cắm hoa Nhà văn hóa Phụ Nữ TP.HCM, Giám đốc Công ty TNHH Hoa Tâm Việt.
3. Ms. Lý Tú Anh: Giám đốc Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm.
4. Mr. Jean Paul Gautier - Giám đốc Hạnh phúc (CHO) Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm.

Chương trình hội ngộ: "TẾT XƯA - BÌNH AN BÊN TÁCH TRÀ" sẽ được diễn ra như sau:
- Thời gian: 15h00 - 19h00 ngày 16/01/2022.
- Địa điểm: Thiên Nhiên Tâm, số 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
- Hotline: 0908 047587 (Mr. Khoa).

Thiên Nhiên Tâm xin trân trọng thông báo.