Thiên Nhiên Tâm tham gia NGÀY HỘI GIAO THƯƠNG do CLB Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN tổ chức

Với hơn 15 nhãn hàng đến từ các doanh nghiệp hội viên (trong đó có Thiên Nhiên Tâm), Chương trình NGÀY HỘI GIAO THƯƠNG (Online Business Matching) do hai CLB Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN Lotus và WLIN Charming phối hợp tổ chức, với mong muốn mang lại cho chị em cơ hội kết nối giao thương cũng như lựa chọn những sản phẩm thiết yếu cho gia đình mà không cần phải đi ra ngoài, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Ngày hội đặc biệt có sự tham gia của Chủ tịch WLIN Miền Nam - Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải - Phó Giám đốc NXB Thanh Niên, Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh - Ms. Nguyễn Thu Nga - Phó Tổng Giám đốc Công ty Sài Gòn Savico, Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus - Ms. Hương Nguyễn và Chủ tịch sáng lập WLIN Charming - Ms. Ngọc Nguyên cùng với hai Chủ tịch điều hành WLIN Lotus - Ms. Nhã Mai và Chủ tịch điều hành WLIN Charming - Ms. Elise Châu. Đó là một sự động viên tinh thần to lớn cho các chị em hội viên và khách mời tham gia ngày hội giao thương.

Bên cạnh những hoạt động giao thương online sôi nổi, hội viên và khách mời tham dự còn có cơ hội nhận được chính sách giảm giá siêu ưu đãi chưa từng có và rất nhiều những phần quà hấp dẫn được chuẩn bị tỉ mỉ bởi các nhãn hàng tham gia giao thương. Chương trình sẽ mang đến cho hội viên và khách mời nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thêm năng lượng để cùng nhau vượt qua cơn bão Covid 19.