Thiên Nhiên Tâm đồng hành cùng Ban Đại Sứ Liên Kết Thương Hiệu của CLB Nữ Lãnh đạo WLIN Charming

Ban Đại Sứ Liên Kết Thương Hiệu của WLIN Charming ra đời nhằm mục đích tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu cua các doanh nghiệp, tạo liên kết cộng đồng kinh doanh, tận dụng tối đa nguồn lực và phát triển đúng thế mạnh của các thành viên Ban Đại Sứ. Doanh nghiệp khi lựa chọn đồng hành cùng Ban Đại Sứ Charming sẽ mở rộng thêm mạng lưới với sự tham gia của tất cả thành viên Đại sứ, giúp thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng tiềm năng. Các Đại Sứ sẽ chủ động giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với cộng đồng và trở thành người đồng hành với các nhãn hiệu trong chiến dịch quảng cáo.

Ms. Lý Tú Anh (Sáng lập Thiên Nhiên Tâm) là Cố Vấn Ban Đại Sứ của WLIN Charming, có vai trò tham mưu, cố vấn về hoạch định chiến lược hoạt động và phát triển phù hợp theo từng nhiệm kỳ, dựa vào những giá trị cốt lõi để xây dựng nền móng vững chắc cho WLIN Charming.

Thiên Nhiên Tâm xin chúc mừng chương trình RA MẮT BAN ĐẠI SỨ LIÊN KẾT THƯƠNG HIỆU CLB WLIN CHARMING đã được thực hiện thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các Đại Sứ:

1. Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi.
2. Mrs. Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Founder Chuỗi Viện Thẩm mỹ Les Sam - Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Charming.
3. Mrs. Trần Thụy Ngọc Trúc - Founder Green Bamboo Media & Event.
4. Cô giáo Yoga Lê Hoàng Ngân - Founder Yoga Hoa Cúc Trắng.
5. Mrs. Nguyễn Vũ Ngọc Châu - Giám Đốc Chuyên môn EHL BIO - Tế bào Tự thân Hàn Quốc.

Thương chúc tất cả luôn mạnh khỏe, an vui và thành công!

Mời bạn xem clip tại đây
https://www.youtube.com/watch?v=ywvCX9U5QwM