Nhang nụ Quế Rừng Xanh (Hộp 100 nụ)

Giá bán: 150.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Quế Rừng Xanh
Loại: Nhang - Trầm - Nến - Tinh dầu
- Nếu bạn là người yêu thích mùi hương tự nhiên, thoang thoảng, dịu nhẹ thì nhang nụ quế của thương hiệu Quế Rừng Xanh là sự lựa chọn tuyệt vời. - Mùi hương quế rừng tự nhiên cùng các thảo mộc khơi dậy nhiều ký ức đẹp, tâm hồn bình an, tĩnh tại, làm thông thoáng ngôi nhà mang phúc lộc đến với gia đình. - Với truyền thống lâu đời hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh quế ở Sài Gòn, lần đầu tiên Quế Rừng Xanh mang giá trị cây quế đến với người tiêu dùng một cách tiện lợi nhất bằng cả tâm huyết của mình. - Quế Rừng Xanh đã lựa chọn những vỏ quế tự nhiên tốt...

- Nếu bạn là người yêu thích mùi hương tự nhiên, thoang thoảng, dịu nhẹ thì nhang nụ quế của thương hiệu Quế Rừng Xanh là sự lựa chọn tuyệt vời.

- Mùi hương quế rừng tự nhiên cùng các thảo mộc khơi dậy nhiều ký ức đẹp, tâm hồn bình an, tĩnh tại, làm thông thoáng ngôi nhà mang phúc lộc đến với gia đình.

- Với truyền thống lâu đời hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh quế ở Sài Gòn, lần đầu tiên Quế Rừng Xanh mang giá trị cây quế đến với người tiêu dùng một cách tiện lợi nhất bằng cả tâm huyết của mình.

- Quế Rừng Xanh đã lựa chọn những vỏ quế tự nhiên tốt nhất từ rừng Trà Bồng Quảng Ngãi, độ tuổi của vỏ từ 10 năm trở lên để dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm, đóng gói theo công nghệ tiên tiến và bao bì thiện với môi trường.

THÀNH PHẦN:

- Quế nguyên chất từ rừng Trà Bồng – Quảng Ngãi.

- Hoa hồi, đinh hương.

- Keo bời lời.

CÔNG DỤNG:

- Dùng để thư giãn, yoga, thiền định.

- Dùng để xông nhà, xông không gian.

- Về phong thủy: Giúp thanh lọc không khí, làm không gian trở nên thanh tĩnh, sạch sẽ mang lại vượng khí, mang nguồn năng lượng tốt cho không gian của bạn.

- Về sức khỏe: Giúp bạn thư giãn tinh thần, giảm stress, căng thẳng, tốt cho đường hô hấp, tốt cho người dị ứng hương nặng mùi… An toàn cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

- Ngoài ra nhang nụ quế còn có tác dụng đuổi muỗi, công trùng rất hiệu quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng lửa thắp nụ nhang, sau đó cho vào dụng cụ đốt nụ hoặc cắm trên chân nhang.

XUẤT XỨ: Việt Nam.

SỐ LƯỢNG: 100 nụ/hộp.

THỜI GIAN CHÁY: 45 phút.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Nhang nụ quế được đóng gói cẩn thận trong hộp giấy kraft, đậy miệng kín để giữ nguyên mùi trong quá trình sử dụng và bảo quản.

HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){