Ms. Lý Tú Anh (Thiên Nhiên Tâm) nhận Giải thưởng TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022

Ngày 28/10/2022, Lễ trao giải “TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022” đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là sự kiện mang tầm quốc tế quy tụ đông đảo các thành viên WLIN Global khắp nơi về tham dự. Ms. Lý Tú Anh - Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm đã vinh dự được trao giải thưởng cao quý này.

Diễn ra tại White Palace (Thủ Đức), sự kiện Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do WLIN Global Holdings và WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global tổ chức, với sự thực hiện của Nam Hương Media & Event dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã thu hút hơn 700 khách mời tham gia.

Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu, bên cạnh khả năng lãnh đạo cộng đồng của họ. Năm nay, chương trình đã trải qua hành trình hơn 3 tháng để tìm kiếm các ứng viên từ mạng lưới WLIN Global, thông qua các sự kiện Business Matching hằng tuần trên toàn quốc và các châu lục.

Sự kiện quy tụ đông đảo các gương mặt thành viên tiêu biểu WLIN Global khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của các chính khách, chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân, thành viên Ban cố vấn, các Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế, cùng các cơ quan thông tấn báo đài Việt Nam và quốc tế. Tất cả đều ấn tượng với không gian sang trọng, những màn trình diễn đẹp mắt, sân khấu hoành tráng và nội dung đặc sắc của lễ trao giải.

“Lễ trao giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu là cơ hội để chúng ta gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau để tìm kiếm cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, động lực và năng lượng. Tôi tin rằng chương trình sẽ góp phần tạo ra tiếng nói mạnh mẽ hơn cho phụ nữ trong việc kiến tạo và phát triển cho nền kinh tế địa phương, khu vực và toàn cầu”, bà Eline Van Der Veen - Phó tổng lãnh sự Hà Lan chia sẻ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC còn trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice 2022”. Đây là giải thưởng được WLIN Global bình chọn, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng.

Link Youtube Lễ trao giải: https://www.youtube.com/watch?v=k3miTz3SRBQ