Ms. Lý Tú Anh (Sáng lập Thiên Nhiên Tâm) tham gia Sự kiện leo núi CHARMING TREKKING TOUR

Ngày 27/03/2021, Ms. Lý Tú Anh (Sáng lập Thiên Nhiên Tâm - Thành viên Ban Cố vấn CLB Nữ lãnh đạo WLIN Charming) đã lên đường tham dự Tour leo núi “Charming Trekking Tour” do Ban giáo dục & Ban sức khỏe CLB WLIN Charming phối hợp tổ chức. Đây là chương trình nhằm phát động phong trào thể dục thể thao, tạo động lực để các doanh nhân cùng nhau luyện tập nâng cao sức khỏe thể chất, mang lại một tinh thần lạc quan, đồng thời tạo ra không gian giúp các thành viên có cơ hội giao lưu để hiểu nhau hơn.

Sau khi tập trung đầy đủ tại trung tâm TP. HCM, các thành viên cùng xuất phát để bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh núi Dinh ở Bà Rịa, Vũng Tàu. Núi Dinh là một cung đường rất lý tưởng dành cho những người thích đi vận động và tăng cường sức khỏe, đặc biệt là những ai yêu thích phong cảnh núi rừng thiên nhiên. Vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình trên từng đoạn đường lên núi đã mang lại cho các thành viên tham gia những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Mặc dù thể lực mỗi người khác nhau và đôi lúc có thấm mệt nhưng mọi người đã động viên nhau và hỗ trợ nhau để tất cả đều cùng về đích.

Tiếp sau giờ nghỉ trưa là đến chương trình team building. Các thành viên đã có dịp thể hiện hết mình với các trò chơi vận động trên biển. Dù phải trải qua những giờ phút thử thách căng thẳng, nhưng gương mặt ai nấy cũng đều cười vui rạng rỡ. Kết thúc hành trình, mỗi thành viên đều lưu lại ấn tượng khó quên cho riêng mình bằng những bức ảnh kỷ niệm và cả chứng nhận Charming Trekking Tour.

Với Ms. Lý Tú Anh, sự kiện leo núi CHARMING TREKKING TOUR của WLIN Charming có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó mang thông điệp gắn liền với hoạt động của Thiên Nhiên Tâm, là mong muốn mọi người hãy trở về gần gũi với thiên nhiên. Bởi thiên nhiên có thể giúp con người giảm bớt những căng thẳng, khó khăn hằng ngày trong cuộc sống. Bởi sự bình yên thực sự chỉ có được khi tâm đã trở về với sự trong lành và thuần khiết của thiên nhiên, chính là thiên nhiên tâm.