HTV9 - Công ty Thiên Nhiên Tâm tài trợ Chương trình Business Matching Lần 3 BNI HCM6

Để tiếp nối sự thành công của Business Matching Lần 1 và 2, BNI HCMC6 lại tiếp tục tổ chức chương trình Ngày hội kết nối kinh doanh BNI Better Together Days Lần 3 dành cho tất cả Thành viên trong Vùng và các Khách mời. Sự kiện được diễn ra vào 2 ngày 11 và 12/08 tại Trung tâm Hội nghị ADORA Nguyễn Kiệm, TP. HCM. Chương trình được Đài truyền hình TP. HCM (HTV9) đưa tin.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều đơn vị tài trợ lớn như: Lê Bảo Minh Canon, Vantay Décor, TY Orgafood, Vạn Phước Thịnh, Takara Việt Nam, Hiệp Hội Thiết Kế TP. HCM (VDAS) - Sở Công Thương TP. HCM… Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm (thuộc American Star Group) vinh dự là Nhà tài trợ cho sự kiện.

Hội nghị triển lãm diễn ra với 8 hoạt động chính: Business matching, triển lãm xúc tiến thương mại, đỉnh cao kiến thức, giải thưởng tôn vinh, bản sắc Chapter, hoạt động thể thao, ngày hội khách mời, bốc thăm trúng thưởng. Với các hoạt động đa dạng, hội nghị đã thành công thu hút hàng trăm Thành viên và khách mời đến tham dự.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới được sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.700 Chapter với hơn 290.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI Việt Nam đã có 8.888 Thành viên với 196 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng… Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 409.235 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 15.340 tỷ đồng.

Better Together là thông điệp cũng là chủ đề năm 2022 của BNI toàn cầu gửi đến cho các chủ doanh nghiệp thuộc 76 quốc gia trong hơn 3 năm thách thức và đầy khó khăn vừa qua. Chuỗi sự kiện Better Together Days sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối các thành viên BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các thành viên và các Chapter trong khu vực. Sự kiện cũng là dịp giúp gia tăng cơ hội kinh doanh từ các khách mời tới tham dự.

BNI Việt Nam có 10 vùng, riêng vùng HCMC6 nằm trong Top 10 vùng phát triển tốt nhất trong hệ thống BNI toàn cầu với 08 Chapter cùng hơn 510 thành viên Chủ doanh nghiệp. Business Matching thuộc BNI là hoạt động kết nối kinh doanh thực hiện xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tăng việc kết nối kinh doanh với khách hàng.

Sự kiện Business Matching Lần 3 BNI HCM6 được diễn ra vào 2 ngày 11 và 12/08 có rất nhiều hoạt động nổi bật để chào đón các thành viên thuộc Chapter và những doanh nghiệp mới chưa thuộc Chapter nào cả nhằm tạo cơ hội để các thành viên kết nối, giao thương, giới thiệu trực tiếp sản phẩm, thương hiệu của mình một cách hiệu quả ra ngoài Chapter. Không chỉ các doanh nghiệp bán hàng tiêu dùng, mà tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp tư vấn, thiết kế và hỗ trợ các giải pháp về quản trị, công nghệ tham gia matching, và có những gian hàng ẩm thực phục vụ chủ doanh nghiệp trải nghiệm.

Sự kiện giúp ích rất nhiều cho các đơn vị muốn gia tăng thêm mối quan hệ và các cơ hội kinh doanh với các chủ doanh nghiệp tại TP. HCM và trong cả nước. Bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng, điều hành BNI Hồ Chí Minh Central 6, Nguyên Tổng Giám đốc BNI Việt Nam cho biết: "Đây là một trong những sự kiện lớn của BNI vùng HCMC6, chúng tôi rất chú trọng đến sự hài lòng của các Khách mời và Thành viên. Vì vậy, mà sự kiện này đã được Ban tổ chức là những thành viên ưu tú đến từ đại diện các Chapter chuẩn bị và lên kế hoạch từ vài tháng trước để tạo ra một hội nghị hoành tráng và nội dung chỉn chu nhất.

Đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn là nơi để mọi người cùng nhau kết nối trao đổi, học hỏi kinh nghiệm mà còn đem lại lợi ích cho nền kinh tế nước nhà. Ngoài ra, đây cũng là dịp mà BNI HCMC6 bày tỏ lòng biết ơn và dành sự vinh danh trang trọng nhất cho các cá nhân, tập thể đã đóng góp xuất sắc cho sự phát triển trong thời gian vừa qua. Sự ghi nhận và biết ơn cũng chính là một giá trị cốt lõi xuyên suốt luôn được các thành viên trân trọng và thực hiện!”.

Clip HTV9 phát sóng về sự kiện:
https://www.youtube.com/watch?v=QLZAPbJ_Mvw

bni