Đèn Thờ Hào Quang Phật Tranh Trúc Chỉ Tròn Hoa Sen (50cm)

Giá bán: 565.250₫

595.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đồ thờ cúng - Trang trí bàn thờ
Đèn Thờ Hào Quang Phật Tranh Trúc Chỉ Tròn Hoa Sen (50cm) là dòng sản phẩm đèn thờ cao cấp nhất hiện nay, dùng để thay thế cho các loại đèn thờ đã cũ và đơn giản khác như đèn dầu, đèn thờ bằng gỗ... Đèn Thờ Hào Quang Phật Tranh Trúc Chỉ Tròn Hoa Sen có tác dụng mang lại sự may mắn, bình an và thu hút tài lộc cho gia chủ. Sự kết hợp giữa những họa tiết của tranh trúc chỉ mang ý nghĩa tâm linh lẫn phong thủy cùng với ánh sáng từ hệ thống đèn LED tạo nên sản phẩm đèn thờ hào quang trúc chỉ cao cấp, vừa mang nét cổ kính lẫn hiện...

Đèn Thờ Hào Quang Phật Tranh Trúc Chỉ Tròn Hoa Sen (50cm) là dòng sản phẩm đèn thờ cao cấp nhất hiện nay, dùng để thay thế cho các loại đèn thờ đã cũ và đơn giản khác như đèn dầu, đèn thờ bằng gỗ... Đèn Thờ Hào Quang Phật Tranh Trúc Chỉ Tròn Hoa Sen có tác dụng mang lại sự may mắn, bình an và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Sự kết hợp giữa những họa tiết của tranh trúc chỉ mang ý nghĩa tâm linh lẫn phong thủy cùng với ánh sáng từ hệ thống đèn LED tạo nên sản phẩm đèn thờ hào quang trúc chỉ cao cấp, vừa mang nét cổ kính lẫn hiện đại, phù hợp với mọi không gian thờ cúng từ bàn thờ Phật đến bàn thờ Gia Tiên.

CẤU TẠO VÀ CHẤT LIỆU:

- Bề mặt tranh: Được in bằng công nghệ Nhật Bản trên tấm film dẫn sáng của Hàn Quốc tạo nên ánh sáng chan hòa đều khắp mặt tranh. Bề mặt tranh được phủ thêm một lớp ánh kim 5D chống bay màu, không bám bẩn, khi không bật đèn lấp lánh ánh kim sa, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cao cấp.

- Phần khung: Alumium 2 lớp phủ nano vân gỗ chắc chắn, chống thấm nước, kháng bụi, không phai màu và bền đẹp theo thời gian.

- Hệ thống điện: Sử dụng hệ thống đèn LED cao cấp đến từ thương hiệu Samsung cho ánh sáng dịu mắt, tiết kiệm điện và có độ bền lên đến 20 năm. Sản phẩm đã có sẵn chuôi cắm dài 1,5m, sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V.

KÍCH THƯỚC: Đường kính 50cm.

CÁCH VỆ SINH: Dùng nước sạch và khăn mềm để lau chùi bụi bẩn thoải mái mà không sợ tranh bị bay màu.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){