Đèn thiền đế gỗ nhỏ (có bóng) Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DT008
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Đèn thiền - Xông trầm - Xông tinh dầu

Đèn thiền nhỏ có bóng Thiên Nhiên Tâm là loại đèn thiền có bóng bằng thủy tinh đốt nến. Đèn thiền là sản phẩm trang trí và thắp sáng vừa mang vẻ đẹp hiện đại vừa mang nét đẹp truyền thống. Đèn thiền vừa mang lại vẻ đẹp lung linh cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay trong các không gian sân vườn cần ánh sáng dịu nhẹ mà không sợ gió làm tắt nến. Đèn gồm 2 phần: bên dưới là đế lót có khả năng chịu nhiệt tốt và ở trên là bóng đèn thủy tinh.

Đèn thiền nhỏ có bóng Thiên Nhiên Tâm là loại đèn thiền có bóng bằng thủy tinh đốt nến. Đèn thiền là sản phẩm trang trí và thắp sáng vừa mang vẻ đẹp hiện đại vừa mang nét đẹp truyền thống. Đèn thiền vừa mang lại vẻ đẹp lung linh cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay trong các không gian sân vườn cần ánh sáng dịu nhẹ mà không sợ gió làm tắt nến.

Đèn thiền phù hợp sử dụng ở không gian thờ cúng, khi hành thiền hoặc bất cứ nơi nào cần ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp. Đèn gồm 2 phần: bên dưới là đế lót có khả năng chịu nhiệt tốt và ở trên là bóng đèn thủy tinh. Bạn nên bảo quản đèn ở nơi khô ráo, vệ sinh bằng cách lau sạch với khăn ẩm.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){