Dầu gội Bồ Kết và Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm trên HTV9

"Tú Anh luôn luôn quan tâm đến những giá trị cốt lõi của ông bà ta, và Tú Anh đem những giá trị của quá khứ kết nối với cái của hiện tại để xây dựng tương lai. Sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm có thể bảo vệ cho trẻ em, xây dựng cho các bạn có sức khỏe thật tốt!"

Doanh nhân Lý Tú Anh, Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm đã tâm huyết chia sẻ tại buổi phỏng vấn của Đài Truyền hình TP.HCM - HTV9 ngày 06/12/2021 về sản phẩm Dầu gội Bồ Kết Thảo MộcDầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm. Với tiêu chí hoạt động là mang lại lợi ích cộng đồng và an toàn cho người sử dụng, Thiên Nhiên Tâm là thương hiệu gắn liền với các sản phẩm không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn hướng đến những giá trị tinh thần, mang đến cho người dùng cảm giác được trở về gần gũi với thiên nhiên.

Dầu gội Bồ Kết Thảo Mộc và Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm có hương thơm bồ kết mộc mạc, mùi hoa sứ nhẹ nhàng có tác dụng thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên: Cao Bồ Kết, Hoa Sứ, Cao Kinh Giới, Chiết Xuất Ngải Cứu, Bột Than Tre... Sản phẩm đã được Sở Y Tế kiểm định đạt chất lượng và đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) kiểm nghiệm sản phẩm an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Các giá trị cốt lõi không hướng Thiên Nhiên Tâm để trở thành một thương hiệu kinh doanh đơn thuần vì lợi nhuận, mà sứ mệnh của Thiên Nhiên Tâm chính là mang lại giá trị cho cộng đồng nhờ vào việc làm lan tỏa năng lượng tích cực và hướng mọi người trở về với lối sống gần gũi với thiên nhiên.

Mời bạn xem Thiên Nhiên Tâm trên HTV9.