Cô Lý Tú Anh (Thiên Nhiên Tâm) tham gia Talkshow cùng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Thái Hà Books)

Tối thứ Tư, ngày 10/11/2021, sự kiện Talkshow do BNI Balance Chapter tổ chức với chủ đề DOANH NHÂN VỚI VIỆC CHĂM SÓC THÂN TÂM đã thu hút gần 100 doanh nhân tham dự. Buổi chia sẻ diễn ra vô cùng hào hứng, lôi cuốn từ đầu đến cuối.

Ngay từ những phút đầu tiên, sau phần phát biểu cảm ơn của Chủ tịch BNI Balance Chapter Nguyễn Thành Công, MC Kim Hồng đã đặt ra câu hỏi gợi mở cho Diễn giả là Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà) về sức khỏe thân tâm. Để trả lời câu hỏi này, Thầy Nguyễn Mạnh Hùng kể lại hành trình lập nghiệp và những trải nghiệm sống đã giúp cho mình xây dựng lối sống để có được hạnh phúc chân thực.

Với lối sống lành mạnh, rất riêng, có phần khác biệt với số đông doanh nhân hiện nay, Thầy đã nhận được nhiều sự đồng cảm và thán phục của mọi người. Ngay sau phần chia sẻ của Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, các anh chị doanh nhân đã đặt ra rất nhiều câu hỏi, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến đề tài. Đặc biệt, vài anh chị cho biết họ gặp khó khăn trong việc xây dựng những thói quen mà Thầy đã chia sẻ, và còn mạnh dạn nêu quan điểm trái ngược. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh để mọi người hiểu rằng những điều nêu trên chỉ là bài học của cá nhân Thầy thông qua sự trải nghiệm của bản thân chứ không phải là dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, mỗi người cần tùy vào điều kiện, hoàn cảnh mà có sự lựa chọn thích hợp.

Chương trình khép lại sau phần tặng sách và lịch của Khách mời - Chị Lý Tú Anh (Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm) mặc dù còn rất nhiều câu hỏi đặt ra cho diễn giả. Mọi người lưu luyến chào tạm biệt và hẹn sớm gặp lại trong những chương trình sau.

Thiên Nhiên Tâm xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thầy - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà) đã đồng ý tham gia chương trình để chia sẻ những bài học và kinh nghiệm quý báu mà xưa nay rất ít doanh nhân hay diễn giả có được, đó là còn chưa nói đến sự thật lòng chia sẻ của Thầy vì mong muốn người khác cũng có được hạnh phúc. Mong rằng tới đây Thiên Nhiên Tâm sẽ nhận tiếp tục được sự hỗ trợ của Thầy cũng như Thái Hà Books.

Lý Tú Anh
CEO Công ty TNHH Ngôi Sao Mỹ - Sáng lập Thiên Nhiên Tâm