Cô Lý Tú Anh (Sáng lập Thiên Nhiên Tâm) tham gia chặng đua “RIDE TO INSPIRE WITH US” của WLIN Charming

“Thực sự tôi chưa bao giờ đạp xe đạp từ lúc bắt đầu tốt nghiệp đại học, việc đạp xe với tôi trở nên lạ lẫm nhưng đầy cuốn hút, nhất là sự trợ lực của cộng đồng phụ nữ đầy tài năng và năng lượng tốt như WLIN Charming. Bây giờ tôi thấy mình thật may mắn khi đã đi qua đoạn đường dài gần 30 km. Cảm giác lúc này phải nói là rất vui, rất hạnh phúc.”

Đó là lời chia sẻ của Cô Lý Tú Anh (Chủ tịch CLB WLIN Charming nhiệm kỳ I, Top 50 Women Leaders International Award, CEO Công ty TNHH Ngôi Sao Mỹ và cũng là người Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm) sau khi hoàn tất chặng đua “Ride to inspire with us” dài 30 km. Đây là sự kiện chinh phục hành trình dài 30 km bằng xe đạp cuộc do CLB Nữ lãnh đạo WLIN Charming tổ chức, thu hút sự tham gia của gần 40 nữ doanh nhân. Sự kiện cũng vinh hạnh được sự góp mặt của 2 Celeb: Mr. Lâm Quách - Sư tử ăn chay, Á vương Mister Tourism & Culture và Ms An Nguyễn - KOL Heath & Fitness đã góp thêm nhiều năng lượng cho cả chặng đua. Năm đơn vị tài trợ chính gồm Ninh Khương, Alluvia Chocolatier, Glam Mall, Fujiwa, LesSam Beauty.

Khởi hành từ lúc 5 giờ 30 phút sáng ngày 27/02/2021, đi qua 9 địa điểm tại các quận TP. HCM, mặc dù rất mệt nhưng không ngờ khi về đến đích ai cũng cười tươi rói. Ngay khi kết thúc chặng đua, Ban Tổ chức đã lấy lại năng lượng nhanh chóng để trao quà GlamMall cho 15 anh/chị dẫn đầu, tặng hoa và trao chứng nhận cho từng thành viên tham gia.

Chặng đua “Ride to inspire with us” dài 30 km là sự kiện có ý nghĩa rất lớn. Nó mang lại nguồn cảm hứng, là biểu hiện cho tinh thần vượt khó của các nữ doanh nhân giữa thời đại Covid-19. Hơn nữa, cuộc đua xe cũng khơi dậy nguồn năng lượng tươi mới và tích cực để các doanh nhân cùng với cộng đồng thực hiện những việc ý nghĩa hơn, xây dựng lối sống tích cực hơn.