CLB Nữ Lãnh đạo WLIN Charming giới thiệu Doanh nhân Lý Tú Anh

Doanh nhân Lý Tú Anh - Từ cái tâm trong sáng đến nhà lãnh đạo với tinh thần thép

Một trong những lãnh đạo gạo cội của WLIN Charming là Doanh nhân Lý Tú Anh. Chị được biết đến là một nữ lãnh đạo đa năng khi cùng lúc là Sáng lập và Điều hành Công ty TNHH Thương mại Vận tải Quốc tế Ngôi Sao Mỹ, Sáng lập Thương hiệu Thiên Nhiên Tâm, Giảng viên Doanh nhân Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt chị là Chủ tịch CLB Nữ Lãnh đạo WLIN Charming Nhiệm kỳ đầu tiên.

Thiên Nhiên Tâm là đơn vị cung cấp những sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên như: nhang, nến, trầm, tinh dầu, sản phẩm từ sen, dụng cụ thiền, dầu gội bồ kết thảo mộc và các loại mỹ phẩm thiên nhiên, thời trang thủ công, thực phẩm tự nhiên… Thiên Nhiên Tâm mong muốn đưa người dùng trở về gần gũi với thiên nhiên, bằng cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên để mang lại sự khỏe mạnh về thể chất và tâm trí.

Điều đặc biệt ở Doanh nhân Lý Tú Anh là chị luôn tràn đầy năng lượng. Chị tham gia và tổ chức rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Chị đã cùng Giám đốc sáng lập WLIN Charming - Chị Hoàng Thị Ngọc Nguyên, xây dựng những giá trị cốt lõi cho Charming từ những viên gạch đầu tiên. Đầu năm 2019, chị thiết lập các Ban hoạt động chuyên môn cho CLB như: Ban Chuyên gia (Coaching Group), Ban Thiện nguyện (Charity Group), Ban Văn thể mỹ (Cultural Group), đồng thời định hướng xây dựng các nhóm phụ trách về Nội dung, Chiến lược, Quy chế và tuân thủ cho CLB WLIN Charming, đánh dấu một hướng phát triển mới nhảy vọt của CLB. Sau nhiệm kỳ, Chị giữ vai trò là Thành viên Ban Cố vấn cho WLIN Charming. Hiện tại, chị vẫn luôn đồng hành cùng các chị em, mang tình yêu thương, nhiệt huyết để đóng góp vào việc xây dựng Charming ngày càng phát triển.

Chị luôn tích cực tham gia, và tạo ra các hoạt động thiện nguyện. Ngoài những lợi ích thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Chị chia sẻ những hoạt động này có thể giúp cho mọi người có cuộc sống hạnh phúc, làm việc tốt hơn và thành công hơn. Với những cống hiến cộng đồng trong nhiều năm qua, doanh nhân Lý Tú Anh đã xuất sắc được vinh danh trong Top 50 Women Leaders International Award, giải thưởng do Mạng lưới Nữ Lãnh đạo quốc tế WLIN Global trao tặng.

Đầu năm 2021, Doanh nhân Lý Tú Anh vinh dự được Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TP. HCM trao tặng Giấy khen vì những thành tích xuất sắc đã cống hiến cho Hội Nữ trí thức TP. HCM trong năm 2020.

Hội NTT Việt Nam được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt thành lập vào ngày 08/03/2011, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Khoa học & Công nghệ. GS-TSKH Phạm Thị Trân Châu là Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan là Chủ tịch danh dự Hội NTT Việt Nam. Hội NTT Việt Nam ra đời nhằm tập hợp, đoàn kết phụ nữ trí thức với mục đích hỗ trợ, phát huy năng lực và vai trò của nữ trí thức trong hoạt động tri thức, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước và sự tiến bộ, bình đẳng của phụ nữ.

Chị luôn tin rằng nếu mình cứ gieo trồng và vun xới những hạt giống tốt với sự kiên nhẫn và lòng chân thành, không tính toán thiệt hơn thì trước sau gì cây cũng ra hoa thơm và ra trái ngọt. Mọi nỗ lực đều sẽ được đáp đền một cách xứng đáng nên dù có nhiều lúc muôn vàn khó khăn, chị vẫn đứng vững trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngôi nhà WLIN Charming rất tự hào khi có chị luôn đồng hành. Xin chúc chị luôn khỏe, đẹp và ngày càng thành công hơn trong những kế hoạch và dự định sắp tới.

(CLB Nữ lãnh đạo WLIN Charming)