Cảm ơn Vườn Yêu Thương - CLB Yêu Sách Thái Hà

Sự kiện vừa kết thúc đêm hôm qua vậy mà sáng nay vừa thức dậy đã nhận được email và thư cảm ơn của Vườn Yêu Thương - CLB Yêu Sách Thái Hà nên hạnh phúc thật là dạt dào!

Vẫn còn lắng đọng cảm xúc của đêm qua khi mình được cùng với Thầy Nguyễn Mạnh Hùng và Shark Trương Lý Hoàng Phi chia sẻ về cuốn sách “The Hero Factor” do Thái Hà Books mới phát hành. Mình ấn tượng nhất là không khí thân mật, gần gũi của mọi người. Gần cuối chương trình mà hàng trăm người vẫn còn nán lại đến khi kết thúc để gửi cho nhau những lời chúc và lời chào tạm biệt. Nhìn gương mặt ai nấy cũng cười tươi rạng rỡ càng khiến mình có thêm năng lượng và muốn cống hiến, trao đi nhiều hơn nữa.

Điều đặc biệt nữa là phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Thái Hà Books và Vườn Yêu Thương - CLB Yêu Sách Thái Hà. Với danh sách đăng ký tham gia sự kiện lên đến vài trăm khách mà các bạn vẫn kiên nhẫn gọi điện thoại cho từng người để mời, email xác nhận cùng với hướng dẫn vô cùng chi tiết cũng được gửi đến rất sớm cho từng vị khách mời. Các bạn trẻ như Thái Hải Đăng, Thanh Mai, Thu Hiền, Hải Yến, Duy Cương, Trần Trang… và các bạn khác trong team rất năng động, nhanh nhẹn và nhiệt huyết. Mình thực sự học hỏi được rất nhiều từ Thầy Nguyễn Mạnh Hùng và các bạn.

Xin chúc cho khu vườn của các bạn ngày càng xum sê, càng nhiều thêm những bông hoa tươi sắc, để yêu thương như nắng ban mai ngày càng trải rộng khắp khu vườn, xứng đáng là một khu Vườn Yêu Thương bạn nhé!

(Lý Tú Anh - CEO American Star Group, Sáng lập Thiên Nhiên Tâm)