Cà phê Robusta Thiên Nhiên Tâm (500g)

Giá bán: 80.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Cà phê Thiên Nhiên Tâm
Cà phê Robusta Thiên Nhiên Tâm - Hương vị thơm ngon đậm đà Nếu bạn là một người yêu thích hương vị hơi đắng và thơm ngon đậm đà của cà phê, bạn muốn trải nghiệm một loại cà phê độc đáo, mạnh mẽ và đầy năng lượng, thì Cà phê Robusta Thiên Nhiên Tâm  chính là dành cho bạn. Cà phê Robusta nổi tiếng với hương vị đậm đà, được xem là biểu tượng của sự mạnh mẽ và cá tính. Cà phê Robusta chứa hàm lượng caffeine cao hơn so với loại Arabica, giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Đây là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người yêu thích sự sáng tạo. Cà...

Cà phê Robusta Thiên Nhiên Tâm - Hương vị thơm ngon đậm đà

Nếu bạn là một người yêu thích hương vị hơi đắng và thơm ngon đậm đà của cà phê, bạn muốn trải nghiệm một loại cà phê độc đáo, mạnh mẽ và đầy năng lượng, thì Cà phê Robusta Thiên Nhiên Tâm  chính là dành cho bạn.

Cà phê Robusta nổi tiếng với hương vị đậm đà, được xem là biểu tượng của sự mạnh mẽ và cá tính. Cà phê Robusta chứa hàm lượng caffeine cao hơn so với loại Arabica, giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Đây là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người yêu thích sự sáng tạo.

Cà phê Robusta thích hợp cho nhiều phong cách pha chế khác nhau, từ pha phin truyền thống đến máy pha cà phê hiện đại. Bạn có thể thưởng thức cà phê Robusta theo nhiều cách khác nhau tùy sở thích.

Cà phê Robusta Thiên Nhiên Tâm:

- Xuất xứ: Đắk Lắk, Việt Nam.

- Được chế biến từ 100% hạt cà phê.

- Hương vị thơm ngon, đậm đà.

- Không sử dụng chất bảo quản, màu thực phẩm hay hương liệu hóa chất nên khuyến khích sử dụng tốt nhất trong vòng 06 tháng và không quá là 12 tháng. Ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.

Cách pha Cà phê Robusta Honey Thiên Nhiên Tâm:

Để có được ly cà phê thơm ngon nhất, bạn nên pha phin cho đúng cách. Trước tiên, bạn cho 3-4 muỗng cà phê vào phin, tưới nhẹ đều nước sôi để cho cà phê thấm nở ra. Đợi khoảng 2 phút sau thì ép nhẹ nắp gài bên trong và cho thêm nước sôi vào phin. Có thể thêm đường, sữa, đá tùy theo theo khẩu vị.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){