Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ) Thiên Nhiên Tâm - Xám

Giá bán: 215.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: H005
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Gối thiền - Bồ đoàn - Tọa cụ
Đệm ngồi thiền (Tọa cụ) là dụng cụ không thể thiếu khi ngồi thiền. Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ) Thiên Nhiên Tâm là một tấm đệm mềm nhẹ nhàng với chất liệu mút xốp loại tốt ở bên trong. Mút xốp vừa đủ mềm nhưng không bị xẹp bởi trọng lực khi ngồi, rất bền chắc nên sử dụng được lâu dài. Bên ngoài là một lớp vải kaki dày, đẹp và rất chắc chắn, thấm hút mồ hôi. Đệm ngồi thiền giúp bạn ngăn cách cơ thể với mặt sàn lạnh cứng, bảo vệ chân và đầu gối tránh tê mỏi, thường thì tọa cụ được sử dụng kết hợp với gối thiền (bồ đoàn) hình trụ tròn. Bồ đoàn đặt...

Đệm ngồi thiền (Tọa cụ) là dụng cụ không thể thiếu khi ngồi thiền. Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ) Thiên Nhiên Tâm là một tấm đệm mềm nhẹ nhàng với chất liệu mút xốp loại tốt ở bên trong. Mút xốp vừa đủ mềm nhưng không bị xẹp bởi trọng lực khi ngồi, rất bền chắc nên sử dụng được lâu dài. Bên ngoài là một lớp vải kaki dày, đẹp và rất chắc chắn, thấm hút mồ hôi.

Đệm ngồi thiền giúp bạn ngăn cách cơ thể với mặt sàn lạnh cứng, bảo vệ chân và đầu gối tránh tê mỏi, thường thì tọa cụ được sử dụng kết hợp với gối thiền (bồ đoàn) hình trụ tròn. Bồ đoàn đặt lên trên Tọa cụ.

Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ) Thiên Nhiên Tâm được làm từ nguyên liệu vải kaki và mút xốp có chất lượng rất tốt, độ bền chắc cao, sử dụng được lâu dài, gọn nhẹ, có quai xách dễ mang đi và tiện vệ sinh, làm sạch.

Kích thước Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ): 52 x 52 x 3 cm.

>> CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN:

Các sản phẩm Gối thiền Thiên Nhiên Tâm được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm và kiểm định chất lượng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gối thiền Thiên Nhiên Tâm.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){