Nhang sinh học Thiên Phúc (Hộp vàng 30cm) - Nhang lá quao Song Đào

Giá bán: 120.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Thiên Phúc
Loại: Nhang - Trầm - Nến - Tinh dầu
Nhang sinh học Thiên Phúc (Hộp vàng 30cm) - Nhang lá quao Song Đào là nhang sinh học được làm từ cây lá quao hoặc tên gọi quen thuộc là nhang sinh học Song Đào. Đây là loại nhang sạch không dùng hóa chất, là đứa con tinh thần được sáng chế bởi Cô Ngô Song Đào – Giáo viên trường THCS Phước Hiệp – Tỉnh Bến Tre. Sản phẩm đạt Giải khuyến khích Cuộc thi “Khởi nghiệp cấp quốc gia năm 2017” và Giải nhất Hội thi “Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018 tại Bến Tre). Nhang sinh học Thiên Phúc được biết đến là một sản phẩm Nhang sạch không hóa chất với thành phần chính từ...

Nhang sinh học Thiên Phúc (Hộp vàng 30cm) - Nhang lá quao Song Đào là nhang sinh học được làm từ cây lá quao hoặc tên gọi quen thuộc là nhang sinh học Song Đào.

Đây là loại nhang sạch không dùng hóa chất, là đứa con tinh thần được sáng chế bởi Cô Ngô Song Đào – Giáo viên trường THCS Phước Hiệp – Tỉnh Bến Tre. Sản phẩm đạt Giải khuyến khích Cuộc thi “Khởi nghiệp cấp quốc gia năm 2017” và Giải nhất Hội thi “Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018 tại Bến Tre).

Nhang sinh học Thiên Phúc được biết đến là một sản phẩm Nhang sạch không hóa chất với thành phần chính từ lá quao nước có tính năng xua muỗi có sẵn từ trong tinh chất lá quao, kết hợp với các loại thảo mộc thiên nhiên dùng làm các vị thuốc quen thuộc. Nhang sinh học Thiên Phúc có mùi thơi thoang thoảng dịu nhẹ, vì là sản phẩm thuần nhang sạch nên không gây khó chịu, không gây cay mắt như các loại nhang được tẩm hương liệu hóa chất khác trên thị trường.

Nhang sinh học Thiên Phúc đã được kiểm tra, phân tích, xét nghiệm khói nhang an toàn tại Sở Khoa học & Công nghệ TP. HCM.

KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH KHÓI NHANG KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT ĐỘC HẠI.

P2O (không có) – H3PO4 (không có) – BenZen (không có) – SO2, NO2, CO (không có).

Mô tả sản phẩm Nhang sinh học Thiên Phúc:

Kích thước: 30 cm (3 tấc)
Thời gian cháy: 80 ~ 90 phút / cây
Quy cách: 225 cây / hộp 400g
Hạn sử dụng:  12 tháng
Thành phần: Lá quao, vỏ bưởi, đinh lăng, hồi, quế, các nguyên liệu đông y làm thuốc, keo bời lời, tăm tre…
Công dụng:  Thắp hương thờ cúng bàn thờ, có thể xua đuổi muỗi do tính chất xua muỗi đặc trưng của lá quao nước.
Hương thơm: Dịu nhẹ, thoang thoảng dễ chịu, làm cho dễ ngủ, không có bất kỳ loại hóa chất nào.
add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){