Talkshow "Thiền trong Đời sống và Doanh nghiệp" - Kỳ I: Xây dựng Lối sống tỉnh thức và Làm việc hiệu quả trong Doanh nghiệp

Ngày 24/08/2022, Chương trình Talkshow "THIỀN TRONG ĐỜI SỐNG VÀ DOANH NGHIỆP" - KỲ I đã được diễn ra hết sức tốt đẹp tại Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm, số 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Chương trình đã được sự góp mặt của hai vị đại diện đến từ Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới và Hany Cakes.

Dù đến 9g chương trình mới bắt đầu nhưng tất cả những người tham dự đã có mặt tại Thiên Nhiên Tâm ngay từ sớm để chuẩn bị sẵn sàng. Mở đầu là phần giới thiệu đầy xúc động của Ms. Lý Tú Anh, CEO American Star Group - Sáng lập Thiên Nhiên Tâm. Những lời chia sẻ mộc mạc, chân thành của Cô về những ngày đầu khó khăn và sự thay đổi lớn lao sau thời gian thực hành thiền đã khiến cho ai nấy cũng đều thật cảm động. Một vài bạn đã chia sẻ sự đồng cảm với Cô, có bạn đã khóc vì xúc động.

Tiếp nối chương trình là phần hướng dẫn cách hành thiền của Cô Sukha Panna, Phó Giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới - Phó BTC Trung tâm Unesco Nghiên cứu và Ứng dụng Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng. Cô đã trình bày rõ ràng và thuyết phục về những lợi ích của thiền mang lại và điều đó đã được thực chứng bởi chính Cô. Thiền đã giúp cho Cô có được một lối sống đẹp, khỏe mạnh và nhiều tình thương yêu. Cô hy vọng rằng đội ngũ Thiên Nhiên Tâm sẽ xây dựng được lối sống tỉnh thức và khả năng làm việc hiệu quả hơn nhờ việc thực hành thiền đúng đắn.

Cô Hà Nguyễn, Founder Hany Cakes kết thúc chương trình bằng màn biểu diễn làm bánh ngọt. Cô ứng dụng thiền trong việc làm bánh bằng cách chú tâm hoàn toàn vào từng động tác, cử chỉ. Trong khi làm, Cô cũng ghi nhận trọn vẹn cảm giác khi tay mình xúc chạm vào từng loại nguyên liệu, để rồi cuối cùng cho ra những mẻ bánh thơm ngon và sáng tạo.

Có mặt và tham dự đến hết chương trình, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương (Monica Phương), Sáng lập kiêm Giám đốc Chiến lược Công ty Cổ phần Thiên Tâm An - TTA Medical, đơn vị chuyên cung cấp các dòng chỉ JBP VLine tại Việt Nam, cho biết: "Thật thú vị khi được có mặt tại buổi talkshow hôm nay để hòa chung niềm vui với các bạn. Sau khi tham dự chương trình, tôi quyết định hợp tác với Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm để sắp xếp một chương trình như vậy ngay tại Công ty Cổ phần Thiên Tâm An - TTA Medical cho toàn thể nhân viên của mình!".

Chương trình "THIỀN TRONG ĐỜI SỐNG VÀ DOANH NGHIỆP" do Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm tổ chức làm nhiều kỳ với nội dung chính xoay quanh những trải nghiệm về Thiền trong Đời sống và Doanh nghiệp cùng với lợi ích lớn lao của Thiền đã được thực chứng bởi chính những Doanh nhân. Chương trình được sự đồng hành bởi Cô Sukha Panna, Phó Giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới - Phó BTC Trung tâm Unesco Nghiên cứu và Ứng dụng Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

Video clip sự kiện:
https://www.youtube.com/watch?v=2oplQ1wo7ng