Thiên Nhiên Tâm ký thỏa thuận hợp tác cùng Trí Tuệ Thế Giới

Chiều ngày 30/07/2022, đại diện Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới (TTTG) đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm (TNT), địa chỉ 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Sau khi bàn bạc và thống nhất, hay bên đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác.

Theo đó, kể từ ngày 01/08/2022, TNT sẽ trở thành Đại lý phân phối chính thức của TTTG. Các sản phẩm chính của TTTG bao gồm sách và quà tặng sẽ được trưng bày và bán tại showroom của Thiên Nhiên Tâm, trên website www.thiennhientam.com và các trang thương mại điện tử. Song song đó, TTTG sẽ hỗ trợ TNT trong việc tổ chức các khóa thiền và sự kiện văn hóa của Thiên Nhiên Tâm. Thông tin về các hoạt động có liên quan cũng sẽ được đăng tải trên website của TTTG www.trituethegioi.com.

Tại buổi gặp gỡ, ký kết hợp đồng hợp tác, đại diện hai công ty là Ông Nguyễn Huỳnh Thanh Huy (Giám đốc Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm) và Bà Lý Ngọc Bích - Sukha Panna (Phó Giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới, Chuyên gia Tư vấn Ứng dụng Thiền vào đời sống - Phó BTC Trung tâm Unesco Nghiên cứu & Ứng dụng Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng) cho biết: Thỏa thuận hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu chung của hai công ty là mang đến cho cộng đồng những ý nghĩa và giá trị cho đời sống tinh thần, khuyến khích việc rèn luyện tâm trí để có được cuộc sống hạnh phúc. Ngoài việc phân phối sách và quà tặng, TNT còn hợp tác với TTTG trong các hoạt động thương mại và cộng đồng khác để mang đến giá trị đúng theo tinh thần thể hiện qua slogan của TNT: "Thân khỏe mạnh & Tâm an nhiên" và slogan của TTTG: "Chúng ta đi tìm hạnh phúc trong hạnh phúc của người khác".

Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới là đơn vị phát hành, phân phối độc quyền các tác phẩm văn chương có giá trị cao cho cộng đồng, phù hợp với thời đại cùng với các siêu phẩm quà tặng trí tuệ độc đáo và đẳng cấp trên hai phương diện “Tinh hoa tri thức và Tinh vi nghệ thuật”. Sản phẩm được chăm chút từ hình thức đến nội dung, với tầm nhìn minh triết và ngòi bút sâu sắc uyên thâm, ý nhị của tác giả: Tiến sĩ - Bác sĩ Ngô Thành Thanh nhằm mang lại sự lợi ích thiết thực tuyệt vời đến cộng đồng.

Video ký kết thỏa thuận hợp tác:
https://youtu.be/GxOddIEuQE0