Áo dài Tết & Nón lá sen (Thiên Nhiên Tâm) – Đón xuân về xôn xao

Dù năm 2020 qua đi với nhiều biến động cùng bao nỗi lo toan trên gương mặt mỗi người, nhưng chỉ cần thoáng thấy bóng dáng thướt tha của chị em trong bộ áo dài duyên dáng rảo bước trên những con đường xôn xao hoa nở, là ta biết Tết đang về gần. Trong không khí đất trời vào xuân, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, các bạn sinh viên rạng rỡ Áo dài Tết & Nón lá sen (Thiên Nhiên Tâm) đã cùng Cô Lý Tú Anh và các nữ doanh nhân xuống phố đón xuân.

Áo dài Việt đẹp là nhờ sự giản đơn và tinh tế, kín đáo mà đầy gợi cảm với những đường cong quyến rũ. Áo dài kết hợp với nón lá sen tạo nên một dáng vẻ yêu kiều, đẹp đến nao lòng khiến cho ta bỗng thấy lòng mình ấm áp lạ thường dù đang đi giữa làn gió mùa cuối năm se lạnh. Một mùa xuân đang đến tràn ngập tươi vui và hứng khởi, hứa hẹn cho một năm mới với nhiều sự đổi khác. Sự chuyển giao của đất trời căng tràn nhựa sống cùng với vẻ đẹp ngàn đời của tà áo dài Việt đã làm nên một bức tranh sống động, đầy màu sắc hiện ra trước mắt.

Thiên Nhiên Tâm xin được gửi đến bạn những bức ảnh rạng ngời dưới đây thay cho lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, may mắn ngập tràn với muôn vàn thành công.