Câu chuyện Thiên Nhiên Tâm

Thiên Nhiên Tâm – Về lại gần thiên nhiên

Từ ngàn xưa, con người đã lớn lên cùng thiên nhiên và luôn biết dành thời gian để thưởng thức những cảnh đẹp thiên nhiên, cho nên cuộc sống có rất nhiều hạnh phúc. Ngày nay, những con đường ngày càng đông đúc và chật chội. Những khu đô thị và thành phố với những tòa nhà chọc trời, những con đường bê tông dần thay thế cho cảnh vật tự nhiên. Cuộc sống hiện đại ngày càng áp lực, khiến người ta phải luôn quay cuồng theo công việc. Các thiết bị điện tử, màn hình khiến ta chẳng còn nhiều hứng thú để hòa mình với đất trời.

Càng xa rời thiên nhiên, con người ngày càng cảm thấy cô đơn, trống vắng. Có những lúc một mình rảo bước trên con đường buổi sáng sớm mai, bạn có bỗng dưng cảm thấy như mình đang lạc lõng giữa khung trời xa lạ? Những lúc đó, ta muốn như cánh chim tung mình giữa thiên nhiên tươi đẹp. Ta muốn cho mình cơ hội về lại với thiên nhiên và cũng là về lại với chính mình. Ta bỗng thấy đất trời như bừng sáng như hoa nở trong buổi sớm tinh khôi. Thiên nhiên đang xoa dịu những tổn thương chất chứa từ sâu kín trong ta. Khi hòa mình vào thiên nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành, ta cảm nhận được sự tĩnh lặng và bình yên trong tâm hồn.

câu chuyện thiên nhiên tâm

Thiên Nhiên Tâm – Thân khỏe mạnh và tâm an nhiên

Thiên nhiên có thể giúp cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn và não bộ sáng tạo hơn. Sống gần gũi với thiên nhiên giúp chúng ta thư giãn tinh thần và giảm stress. Thiên nhiên cũng là một liệu pháp thần kỳ giúp chữa trị các căn bệnh về thân lẫn về tâm trí như rối loạn lo âu và trầm cảm. Việc sống với không gian xanh trong nhà, ngắm mây trôi trên bầu trời trong xanh, lắng tai nghe tiếng gió thổi xào xạc qua ngọn cỏ. Hay việc đọc một quyển sách hay giữa mênh mông đất trời cũng làm cho sự căng thẳng giảm xuống đáng kể. Ở gần thiên nhiên, bạn dễ dàng cảm nhận được sự trong lành, lắng dịu và bình yên.

Một khu vườn thiên nhiên ngập tràn cây xanh và hoa lá có phải là mơ ước xa vời với chúng ta? Con người vốn được sinh ra từ thiên nhiên, nên ngay khi đặt mình vào giữa lòng thiên nhiên chính là lúc bạn đang được chữa lành những tổn thương bên trong tâm hồn mình. Và chỉ khi có được sức mạnh tinh thần lạc quan nội tại, bạn mới có thể mang đến sức sống tươi mới cho con người và vạn vật xung quanh mình.

câu chuyện thiên nhiên tâm

THIÊN NHIÊN TÂM ra đời vì muốn mang đến cho bạn những sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên. Chính là muốn giúp bạn trở về gần gũi với thiên nhiên để giảm bớt những căng thẳng, khó khăn hằng ngày của cuộc sống. Hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để tìm về thiên nhiên khi còn kịp lúc. Bởi theo Thiên Nhiên Tâm, sự bình yên thực sự chỉ có được khi tâm đã trở về với sự trong lành và thuần khiết của thiên nhiên.

_________________

Thiên Nhiên Tâm – Thân khỏe mạnh & Tâm an nhiên

Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908797822
Website: www.thiennhientam.com
Fanpage: www.facebook.com/thiennhientammart
Email: thiennhientam@gmail.com

Similar Posts