Ý nghĩa Dầu gội Bồ Kết và Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm

Dầu gội Bồ KếtDầu tắm Hoa Sứ là hai sản phẩm mà qua đó, Thiên Nhiên Tâm muốn kết nối những giá trị tốt đẹp từ trong quá khứ của ông bà ta đến với hiện tại để xây dựng tương lai, có ý nghĩa là muốn gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống qua nhiều thế hệ.

Hai sản phẩm nói trên một mặt là để chăm sóc cho phần giá trị bên ngoài của bạn, mặt khác là khơi dậy những ký ức bình yên của thời trước, chính là nét đẹp cội nguồn ở bên trong, nhờ đó mà làm khỏe mạnh cho cả thân và tâm của bạn.

Mỗi khi nghe đến trái Bồ kết và hoa Sứ, ta thường liên tưởng đến hình ảnh trong sáng, êm đềm của tuổi thơ nơi miền quê bình dị. Hoa Sứ cài lên tóc người phụ nữ rất đẹp, nhất là mái tóc đen và dày nhờ gội bằng nước Bồ kết thiên nhiên. Vì vậy, mỗi khi sử dụng hai sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm, bạn sẽ có cảm giác như đang được trở về với thiên nhiên vậy.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Thiên Nhiên Tâm rất chú trọng tính an toàn của sản phẩm. Sở Y Tế chứng nhận sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN. Ngoài ra, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) cũng đã kiểm nghiệm sản phẩm an toàn và lành tính cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và người lớn tuổi.

Thiên Nhiên Tâm muốn mang đến cho bạn những sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên, chính là muốn giúp bạn trở về gần gũi với thiên nhiên để giảm bớt những căng thẳng, khó khăn hằng ngày của cuộc sống. Bạn hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để tìm về thiên nhiên khi còn kịp lúc. Bởi sự bình yên thực sự chỉ có được khi tâm đã trở về với sự trong lành và thuần khiết của thiên nhiên.