Workshop Thiên Nhiên Tâm: HÃY YÊU QUÝ "NGÔI NHÀ THỨ HAI" CỦA BẠN!

Tại sao chúng ta nên xem công ty là "Ngôi nhà thứ hai" của mình?

Mỗi ngày chúng ta phải làm việc tại công ty ít nhất là 8 tiếng, và một tuần có đến 5-6 ngày làm việc. Điều đó có nghĩa rằng hầu hết thời gian sống của chúng ta là ở nơi làm việc. Do đó, nếu hằng ngày bạn vẫn đến chỗ làm của mình với một suy nghĩ đơn giản rằng nơi đây chỉ có công việc, thì theo thời gian bạn sẽ dần mất đi sự hưng phấn với công việc mình đang làm, từ đó sẽ sinh ra áp lực và sự căng thẳng.

Vậy tại sao chúng ta không xem công ty là một ngôi nhà thứ hai của mình? Nếu suy nghĩ được như vậy, bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày đến sở làm là một niềm vui. Nếu bạn làm việc với tư tưởng thoải mái, thái độ vui vẻ thì không những hiệu suất làm việc tốt mà bạn còn phát huy được hết tiềm năng của mình với nhiều ý tưởng sáng tạo. Khi đó, bạn có thể yên tâm cống hiến, phát triển sự nghiệp và một điều rất quan trọng là duy trì được sự cân bằng trong cuộc sống.

Để làm rõ hơn về điều này, Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm sẽ phối hợp cùng N-T WELLNESS & BEAUTY  tổ chức buổi Workshop với chủ đề "HÃY YÊU QUÝ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA BẠN" vào ngày 26/03/2023. Mục đích là tạo điều kiện cho các bạn và gia đình có một sân chơi lành mạnh, lắng nghe và giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, áp lực. Điều đặc biệt là qua đó, bạn biết yêu thương hơn bản thân, gia đình và đồng nghiệp, hiểu được những khó khăn và biết trân trọng những mối quan hệ nơi bạn đang làm việc, trân trọng cuộc sống và mọi người xung quanh.

Chương trình gồm nhiều tiết mục và hoạt động khác nhau như: tập yoga, vẽ, thực hành thiền... được hướng dẫn bởi:

1. Cô Lý Tú Anh - Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm.
2. Cô Ngân Lê - Giáo viên Yoga Quốc tế, Sáng lập Yoga Hoa Cúc Trắng.
3. Cô Lê Thị Trúc Khiêm - Giám đốc Công ty Sun Medica, Sáng lập Aqua Handmade & Art, Le Aqua Spa & Treatment.
4. Cô Mai Thị Nga - Sáng lập N-T Wellness & Beauty.

Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các bạn sinh viên của Viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hutech (thuộc Trường Đại học Hutech, TP.HCM). Team Sinh viên Viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hutech cũng chính là những người hỗ trợ thực hiện sự kiện này.

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế, biết cách tự rèn luyện sức khỏe về thể chất và đời sống tinh thần. Bạn còn sẽ được tự mình vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp, thoả sức sáng tạo, kết nối và đánh thức tâm hồn nghệ sĩ tiềm ẩn trong mỗi chúng ta. Một điều thú vị nữa là các chủ đề khởi nghiệp sẽ được mọi người cùng nhau ngồi lại trao đổi và thảo luận với sự gợi ý, tư vấn định hướng phát triển bởi các doanh nhân có mặt tại chương trình.

Thiên Nhiên Tâm thân mời các cùng tham gia nhé!