Workshop Thiên Nhiên Tâm 8/3 - THỞ và CƯỜI

8/3 MANG GÌ VỀ CHO MẸ VÀ CÔ GIÁO?

Niềm vui và hạnh phúc đến từ những điều đơn giản và nhỏ nhặt nhất. Và một trong những cách các bạn có thể mang lại niềm vui cho mẹ và cô giáo đó là tự tay viết ra những lời chúc ý nghĩa nhất.

Thiên Nhiên Tâm sẽ tổ chức buổi Workshop "THỞ và CƯỜI" vào ngày 05/03/2023. Mục đích là tạo điều kiện cho các bạn và gia đình có một sân chơi lành mạnh, mang tính giáo dục về việc yêu bản thân, yêu gia đình, yêu mọi người, và đặc biệt là luôn biết trân trọng những người phụ nữ xung quanh mình.

Chương trình sẽ được hướng dẫn bởi:

1. Cô Lý Tú Anh - Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm.
2. Cô Ngân Lê - Giáo viên Yoga Quốc tế - Yoga Hoa Cúc Trắng.
3. Thầy Thiên Phúc - Kiến trúc sư, Thư pháp gia, Sáng lập CLB Tinh Hoa Thư Pháp Việt - Arts Instructor Hoàng Kim Các.

Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các bạn sinh viên Viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hutech thuộc Trường Đại học Hutech.

Buổi Workshop sẽ diễn ra với nhiều hoạt động khác nhau như: tập yoga, viết thư pháp, làm thiệp... Việc tập và thở yoga sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm thực tế, biết cách tự rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Còn việc luyện tập thư pháp sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tập trung về cơ thể lẫn tâm trí, hạn chế tính cách nóng vội và góp phần nuôi dưỡng tâm hồn của mình.

Đặc biệt, để buổi workshop trở nên ý nghĩa hơn, các bạn sẽ được tự tay mình làm ra những tấm thiệp, viết ra những nét chữ dưới sự hướng dẫn của thầy thư pháp. Đây là một cách rất tuyệt vời để bạn “trao gửi yêu thương” đến mẹ và cô giáo của mình, và đây sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa cho những người phụ nữ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 sắp tới.

Mời các bạn cùng tham dự nhé!