Tinh dầu xông cảm Hilltown (10ml)

Giá bán: 95.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Hilltown
Loại: Nhang - Trầm - Nến - Tinh dầu
THÀNH PHẦN: tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu thông. Phương pháp chiết xuất: chưng cất lôi cuốn hơi nước. CÔNG DỤNG: Hồi còn nhỏ cứ hay thấy mấy bác nông dân trong xóm hễ cứ bị cảm là nấu một nồi nước lá để xông, vậy mà hôm sau khỏi bệnh, đi làm đồng vù vù, chẳng mấy khi phải dùng đến thuốc. Giờ lớn rồi mới biết trong mấy cái loại lá đó toàn chứa tinh chất dược liệu quý có thê chữa bệnh. Tuy nhiên nồi lá xông này cũng có chỗ bất tiện là không phải lúc nào cũng có sẵn trong nhà để dùng. Chính vì vậy Hilltown đã gói...

THÀNH PHẦN: tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu thông.

Phương pháp chiết xuất: chưng cất lôi cuốn hơi nước.

CÔNG DỤNG:

Hồi còn nhỏ cứ hay thấy mấy bác nông dân trong xóm hễ cứ bị cảm là nấu một nồi nước lá để xông, vậy mà hôm sau khỏi bệnh, đi làm đồng vù vù, chẳng mấy khi phải dùng đến thuốc.

Giờ lớn rồi mới biết trong mấy cái loại lá đó toàn chứa tinh chất dược liệu quý có thê chữa bệnh. Tuy nhiên nồi lá xông này cũng có chỗ bất tiện là không phải lúc nào cũng có sẵn trong nhà để dùng.

Chính vì vậy Hilltown đã gói gọn nó trong lọ “tinh dầu xông cảm lạnh”: Tinh dầu xông cảm Hilltown (10ml) được chưng cất từ lá khuynh diệp, lá bạc hà, củ sả chanh, lá bưởi…, với nồng độ đậm đặc gấp 100 lần, bạn chỉ cần nhỏ khoảng 3 giọt vào nồi nước nóng là có ngay một nồi nước xông giải cảm với đầy đủ các thành phần như các loại lá dược liệu.

Một lọ 10ml có thể dùng được khoảng 20 lần xông hơi. Ngoài ra bạn còn có thể cất giữ nó tới 2 năm mà ko sợ bị héo hay bị hỏng, cần là có thể lấy ra xài ngay.

Việt Nam mình được trời phú cho toàn những cây dược liệu quý mà bên Châu Âu hay các nước xứ lạnh chẳng có. Sao mình phải sử dụng thuốc Tây trong khi đã có thuốc của Ta hữu hiệu cũng ko kém.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){