Thiên Nhiên Tâm tổ chức Chương trình GIAO LƯU ĐÊM GIÁNG SINH

Đã mấy ngày trôi qua nhưng buổi giao lưu vẫn còn đọng lại trong tâm trí những người tham dự với cảm xúc thật tuyệt vời. Ngay từ phần mở màn, không khí đã trở nên sôi động khi Cô giáo Yoga Ngân Lê hướng dẫn mọi người các động tác yoga và cách thức đơn giản để khơi dậy nguồn năng lượng tích cực vốn luôn sẵn có trong mỗi người.

Tiếp đến các bạn lần lượt giới thiệu về bản thân mình một cách ngắn gọn nhất, phần giới thiệu thật thú vị, đã giúp cho mọi người trở nên gần gũi nhau hơn và cũng khiến cho nhiều bạn trẻ cảm thấy tự tin hơn. Sau đó, Ms. Lý Tú Anh (Founder & CEO Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ), Ms. Hằng Lê (Founder Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng) và Ms. So Phanh Ny Thach (Giám đốc Công ty TNHH Sophanny Artisan) đã lần lượt chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm kinh doanh của mình đến các bạn trẻ.

Trong không khí nhộn nhịp và náo nức của mùa Giáng sinh, mọi người đã cùng quây quần bên nhau ăn bánh, uống trà, kể cho nhau nghe những câu chuyện, những trải nghiệm cuộc sống và công việc. Lúc này, các bạn ở Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng Núi Tượng đàn guitar và hát những bài hát tiếng Anh thật hay, làm cho không khí Noel càng thêm lung linh và xúc động. Nhiều sản phẩm của Thiên Nhiên Tâm như: hạt điều, trà mãng cầu, chuỗi hạt, những gói quà tết… được mang ra để thưởng thức và chơi trò chơi dễ thương, vui nhộn.

Qua chương trình giao lưu Giáng sinh 2021, Thiên Nhiên Tâm mong muốn được tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động cộng đồng, cũng là một phần sứ mệnh của mình ngay từ lúc khởi đầu. Những hoạt động của Thiên Nhiên Tâm luôn có sự kết nối để cho các bạn học tập lẫn nhau, hỗ trợ nhau trong công việc, giúp các bạn có được niềm vui từ các hoạt động giải trí, thư giãn lành mạnh nhờ sử dụng những sản phẩm, vật dụng thân thiện, gần gũi với đời sống tự nhiên.

Xin cảm ơn các bạn trong Ban tổ chức chương trình, các diễn giả và khách mời đã dành thởi gian quý báu đêm Giáng sinh của mình đến tham dự, để cùng với Thiên Nhiên Tâm làm nên một chương trình giao lưu Giáng sinh thật ý nghĩa và đầm ấm. Mong một năm mới rạng rỡ, huy hoàng sẽ đến với tất cả chúng ta!

__________

Chương trình giao lưu giữa: Sinh viên lớp "Nghiệp vụ XNK" Công ty Ngôi Sao Mỹ - Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng với Đại diện doanh nghiệp nước ngoài diễn ra vào lúc 15h:00-1h7:30 ngày 24/12/2021 tại địa chỉ số 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Tại đây, khách tham dự sẽ được giao lưu và trao đổi cùng với ba nhân vật đại diện cho các đơn vị trong lĩnh vực có liên quan đến chủ đề của chương trình:
- Ms. Lý Tú Anh (Founder & CEO Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ - Giám đốc NCS Line Vietnam).
- Ms. Hằng Lê (Founder Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng).
- Ms. So Phanh Ny Thach (Giám đốc Công ty TNHH Sophanny Artisan).

Ngoài việc cùng nhau vui chơi đêm Giáng sinh, mục tiêu của chương trình là nhằm giúp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn công việc kinh doanh, mua bán quốc tế, đồng thời tạo ra những cơ hội kết nối cho các bạn với những doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước và quốc tế. Mặt khác, chương trình cũng mong muốn có thể giải đáp phần nào những thắc mắc, vướng víu hiện tại của các bạn trẻ và doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp mới khởi đầu, cũng như gợi mở một hướng đi sáng tỏ và rõ ràng hơn cho các bạn.