Thiên Nhiên Tâm hợp tác với DSHi - Thiết kế và cung cấp quà tặng Giải bóng đá DSHi-VPB

Còn nhớ đêm 20/11/2019, tại Trung tâm hội nghị Capella Parkview - TP.HCM, Trung tâm Đào tạo tiếng Đức DSHi (Sáng lập bởi Thầy Nguyễn Thành Thịnh) cùng trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM (FTU) và CLB Nữ Doanh nhân WLIN Charming đã diễn ra cuộc thi “Mr & Miss DSHi Vietnam 2019” với chủ đề "DSHi - Chắp Cánh Ước Mơ Việt tại CHLB Đức". American Star International Transport Trading Company Limited (do Ms. Lý Tú Anh sáng lập) vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành và cũng là Thành viên Ban tổ chức cuộc thi. Sự kiện trên là cột mốc đáng nhớ, khẳng định vị thế của DSHi, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức tại Việt Nam.

Đầu năm 2020, Thương hiệu Thiên Nhiên Tâm - Sản phẩm từ thiên nhiên  (do Ms. Lý Tú Anh sáng lập) ra đời và kể từ đó đến nay, DSHi là một trong những khách hàng thân thiết của Thiên Nhiên Tâm. Nay nhằm thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa hai công ty, DSHi và Thiên Nhiên Tâm đã thống nhất hợp tác chương trình: THIẾT KẾ & CUNG CẤP QUÀ TẶNG cho Giải bóng đá giao lưu DSHi – VPB.

Đây chỉ là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Thiên Nhiên Tâm và DSHi. Thiên Nhiên Tâm có lợi thế của một nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm với chất liệu từ thiên nhiên, chất lượng, uy tín và nhiều tiềm năng. DSHi với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Đức, liên kết với nhiều đối tác lớn tại Đức để đưa học viên Việt Nam sang Đức du học đại học, du học nghề, lập nghiệp và định cư tại Đức. Nhiều học viên của DSHi đã nhận được các suất học bổng du học với số điểm rất cao.

Thiên Nhiên Tâm xin cảm ơn và chúc cho mối quan hệ giữa hai bên ngày càng sâu sắc, vững bền.

(Thiên Nhiên Tâm)