Sách - Quy luật phát triển kinh tế cho mọi thời đại - Tập 1

Giá bán: 245.000₫

490.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: H022
Hãng sản xuất: Trí Tuệ Thế Giới
Loại: Sách
Quyển sách ra đời nhằm cung cấp cho quý bạn hiền các quy luật phát triển kinh tế (từ những công việc phát triển kinh tế đơn phương, có tính chất giới hạn như cách sử dụng tiền lương hay vốn liếng khiêm tốn của những người công nhân, viên chức, buôn bán nhỏ… đến các ngành buôn bán lớn, nhà quản lý sản xuất cũng như điều hành các hội đoàn, doanh nghiệp…) bằng những phương pháp, nguyên tắc cụ thể, rõ ràng, rành mạch, chặt chẽ và biện chứng logic khoa học thực tiễn. Cùng với cách thức hoạt động dựa trên Tâm - Sinh lý con người, một cách đặc biệt và hữu hiệu, kiến thức trong quyển...

Quyển sách ra đời nhằm cung cấp cho quý bạn hiền các quy luật phát triển kinh tế (từ những công việc phát triển kinh tế đơn phương, có tính chất giới hạn như cách sử dụng tiền lương hay vốn liếng khiêm tốn của những người công nhân, viên chức, buôn bán nhỏ… đến các ngành buôn bán lớn, nhà quản lý sản xuất cũng như điều hành các hội đoàn, doanh nghiệp…) bằng những phương pháp, nguyên tắc cụ thể, rõ ràng, rành mạch, chặt chẽ và biện chứng logic khoa học thực tiễn.

Cùng với cách thức hoạt động dựa trên Tâm - Sinh lý con người, một cách đặc biệt và hữu hiệu, kiến thức trong quyển sách không chỉ nhằm phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo tuyệt vời cho nhà quản lý, mà còn góp phần phát huy tiềm năng lớn lao của người lao động trực tiếp, giúp họ tạo ra được nhiều sản phẩm và nâng cao hiệu quả sản xuất của nền kinh tế.

Những phương pháp, nguyên tắc hay công thức trên được kết hợp chặt chẽ và thống nhất, hỗ trợ cho nhau như một tổ hợp tổng hòa giữa các điều kiện cần và đủ trong một mệnh đề toán học, để rồi và từ đó, từng bước đưa bạn đi đến gặt hái những kết quả thành công tốt đẹp như mong đợi.

Một khi, bạn thực hiện đúng lộ trình như trên, nghĩa là bạn đã và đang nắm bắt được Quy Luật Phát Triển Tài Sản rồi vậy.

MỌI ĐIỂM ĐÍCH ĐỀU CÓ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN ĐẾN

Việc gia tăng sản xuất nhằm tăng trưởng tài sản, vật chất lớn mạnh luôn có các lộ trình riêng hay còn gọi là Quy Luật Riêng của nó, để đi đến thành công.

Tác giả trần đầy hy vọng rằng nội dung gãy gọn, rõ ràng, sâu sắc, uyên thâm của cuốn sách này sẽ như một "Quy Luật Riêng Bất Di Bất Dịch" cho sự phát triển tài sản vật chất, nó sẽ không bao giờ bị biến chuyển, lỗi thời, lạc hậu theo thời gian, hay dù sự thay đổi của hoàn cảnh, môi trường sống như thế nào chăng nữa.

Cho dù đang là một xứ sở chưa được văn minh hay là một xã hội tiến bộ hiện đại với trình độ công nghệ thông tin siêu việt như hôm nay, những trang sách sẽ giúp quý bạn hiền gặt hái nhiều thành công tốt đẹp và vượt bậc.

(Tiến sĩ - Bác sĩ Ngô Thành Thanh)

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){