Nước lau bàn thờ Quế và Thảo dược Thiên Nhiên Tâm (500ml)

Giá bán: 50.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Đồ thờ cúng - Trang trí bàn thờ
Nước lau bàn thờ là vật phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Người Việt Nam ai cũng đều đã rất quen thuộc với phong tục dọn dẹp bàn thờ. Vệ sinh bát hương, lư hương hay những vật phẩm khác mỗi ngày và vào những ngày đặc biệt như mồng một, rằm hàng tháng hay ngày giỗ, lễ tết đều không thể thiếu nghi lễ đặc biệt này. Bởi lẽ, bàn thờ là nơi tôn nghiêm nhất trong nhà, là nơi để mọi người trong gia đình bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Với thói quen thường ngày, hầu hết các gia đình đều lựa chọn nước sạch để loại bỏ bụi...

Nước lau bàn thờ là vật phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Người Việt Nam ai cũng đều đã rất quen thuộc với phong tục dọn dẹp bàn thờ. Vệ sinh bát hương, lư hương hay những vật phẩm khác mỗi ngày và vào những ngày đặc biệt như mồng một, rằm hàng tháng hay ngày giỗ, lễ tết đều không thể thiếu nghi lễ đặc biệt này.

Bởi lẽ, bàn thờ là nơi tôn nghiêm nhất trong nhà, là nơi để mọi người trong gia đình bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Với thói quen thường ngày, hầu hết các gia đình đều lựa chọn nước sạch để loại bỏ bụi bẩn tồn tại. Nhưng đây là việc làm sai lầm, nước sạch không thể loại bỏ hoàn toàn tà khí có hại, ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Ông bà thường quan niệm rằng, ngày thường là khoảng thời gian thần linh, ông bà tổ tiên “đi vắng”. Vì thế, mỗi lần đến dịp quan trọng con cháu lại tranh thủ lau dọn, sửa sang lại nơi này để ông bà có ngôi nhà mới đẹp, khang trang. Cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn hanh thông trong công việc và đời sống.

THÀNH PHẦN:

Quế, thành phần thảo dược tự nhiên là một trong những thành phần chính tạo nên sản phẩm Nước lau bàn thờ Quế và Thảo dược Thiên Nhiên Tâm. Một số thành phần khác như hồi, đinh hương, gỗ vang, bạch đàn, bồ hòn… hòa quyện một cách hoàn hảo để làm sạch, tẩy uế trên đồ thờ. Bằng nguồn năng lượng tinh khiết, Nước lau bàn thờ Quế và Thảo dược Thiên Nhiên Tâm hội tụ nguồn năng lượng tích cực, thu hút tiền tài về cho gia chủ.

CÔNG DỤNG:

Nước lau bàn thờ Quế và Thảo dược Thiên Nhiên Tâm có tinh chất thiên nhiên vỏ quế và các loại thảo mộc giúp tẩy uế bàn thờ, dụng cụ thờ cúng, đồ thờ cúng, đồ phong thủy, gia tăng vượng khí cho gia chủ.

- Làm sạch, tẩy bụi bặm trên đồ thờ như: bát hương, lư hương, tượng, đồ phòng thuỷ…

- Tẩy rửa trên các bề mặt men sứ, gỗ, đá, đồng, da, kính, nhựa, kim loại…

- Làm sạch không khi phòng thở, ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, xua đuổi côn trùng…

- Tẩy uế bàn thờ, mang lại vượng khí cho gia chủ.

BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Kích thước và khối lượng sau đóng gói: 21x7x7cm (550g).

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){