Ms. Lý Tú Anh (Sáng lập Thiên Nhiên Tâm) giao lưu với Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. HCM - HUFLIT và Hoa Tâm Việt

Chiều ngày 28/04/2021, tại Thiên Nhiên Tâm đã diễn ra Chương trình GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ TIN HỌC TP. HCM - HUFLIT với chủ đề PHONG THÁI LÃNH ĐẠO VÀ KINH NGHIỆM LÀM CEO kết hợp với HỌC CẮM HOA THƯ GIÃN. Đi cùng với các bạn sinh viên là Cô Phan Thị Công Minh - Giảng viên Trường Huflit. Cô Công Minh hiện là nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành QTKD và là dịch giả của nhiều quyển sách về kinh tế.

Chương trình mở đầu bằng màn giới thiệu làm quen giữa các bạn sinh viên và Ms. Lý Tú Anh (Sáng lập Thiên Nhiên Tâm), mỗi bạn đã dùng 30 giây để giới thiệu về bản thân và định hướng sự nghiệp tương lai của mình. Bằng cách nói chuyện gần gũi vốn có, Ms. Tú Anh đã chia sẻ và chứng minh cho các bạn thấy phong cách lãnh đạo của CEO đã ảnh hưởng thế nào đến hoạt động của công ty, đến việc giữ chân nhân viên giỏi và tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả.

Không khí trở nên vô cùng sôi nổi với sự xuất hiện của Cô giáo Phan Thị Ngọc Mai - Sáng lập thương hiệu Hoa Tâm Việt. Cô Ngọc Mai là một trong 10 nghệ nhân có ảnh hưởng lớn trong ngành hoa của Việt Nam. Cô có hơn 20 năm là Giảng viên dạy cắm hoa của Nhà văn hóa Phụ nữ TP. HCM và hiện là Chủ tịch CLB Nữ Lãnh đạo WLIN Charming. Chỉ với vài hướng dẫn đơn giản của Cô, các bạn sinh viên đã có thể tự tay làm nên những giỏ hoa rất đẹp để trang trí hoặc dành tặng những người thân yêu.

Cuối chương trình, mọi người cùng chụp hình lưu niệm rất vui, đồng thời thống nhất sẽ thực hiện tiếp một chương trình khác ngay tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. HCM. Thiên Nhiên Tâm trân trọng cảm ơn và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những chương trình nhằm giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức, kỹ năng sống, có thêm cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp để học hỏi, hoàn thiện bản thân cũng như gầy dựng sự nghiệp tương lai.