Đèn lá sen Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 298.900₫

427.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: H025
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Sản phẩm từ sen
Trong xã hội tất bật ngày nay, không gian riêng là một thứ khá cần thiết để giữ cho năng suất làm việc và sức khoẻ của mỗi cá nhân ổn định và cân bằng. Theo Thiên Nhiên Tâm, việc ngồi thiền cũng là một thú vui và là một bộ môn đáng được quan tâm. Đến với Thiên Nhiên Tâm, thiền là một nghệ thuật không thể thiếu. Thiền sẽ không bao giờ trở nên kém thú vị nếu ta liên tục thay đổi không gian thiền, với nhiều tông màu khác nhau và sự sống động của tuổi trẻ. Vì ở đây, chúng tôi tin rằng thiền là một sở thích không chỉ cho người lớn tuổi mà còn...

Trong xã hội tất bật ngày nay, không gian riêng là một thứ khá cần thiết để giữ cho năng suất làm việc và sức khoẻ của mỗi cá nhân ổn định và cân bằng. Theo Thiên Nhiên Tâm, việc ngồi thiền cũng là một thú vui và là một bộ môn đáng được quan tâm.

Đến với Thiên Nhiên Tâm, thiền là một nghệ thuật không thể thiếu. Thiền sẽ không bao giờ trở nên kém thú vị nếu ta liên tục thay đổi không gian thiền, với nhiều tông màu khác nhau và sự sống động của tuổi trẻ. Vì ở đây, chúng tôi tin rằng thiền là một sở thích không chỉ cho người lớn tuổi mà còn cho mọi đối tượng.

Với góc thiền lần này, chiếc kệ gỗ nhỏ cùng với hai tượng là điểm nhấn. Màu hồng của tượng Phật bà Quan Âm và màu nâu phối xanh của bộ tách trà đem đến một sự tươi trẻ, khác biệt. Sự phá cách được thể hiện một cách nhẹ nhàng, đáng yêu của chiếc chuông đặt trên rây trông khá ngộ nghĩnh nhưng cũng hoà hợp làm sao. Và không thể thiếu chính là chiếc nón lá sen đặc trưng của Thiên Nhiên Tâm bên góc phải. Nét truyền thống vẫn nằm ở gam màu nâu vàng chủ đạo nhưng có thêm sự phá cách nhẹ nhàng, giữ nét đẹp của văn hoá Thiền Phật giáo lâu đời.

ĐÈN LÁ SEN - Món quà thiên nhiên dành cho bạn

Một sản phẩm mới độc đáo của Thiên Nhiên Tâm là chiếc ĐÈN LÁ SEN được khoác lớp mạ vàng trầm ấm và gần gũi. Lá sen được khắc hoạ vô cùng chi tiết và tỉ mỉ, còn ánh đèn thì dịu mắt, không quá chói loá. Chính vì vậy mà chiếc đèn này có thể được dùng trong việc trang trí góc thiền, phòng ngủ… mà cũng dễ dàng dịch chuyển và mang đi. Sự tỉ mỉ hòa quyện với ánh đèn vàng dịu là lý do tất yếu để ta nên có trong một góc thiền trong nhà mình.

Đèn ngoài ra còn có màu xanh và màu đỏ để ta thoải mái lựa chọn. Bạn có thể tự tay sắp xếp theo cách của Thiên Nhiên Tâm hoặc sáng tạo theo ý thích của mình.

- 30%

Đèn lá sen Thiên Nhiên Tâm

298.900₫

427.000₫

Xem thêm >>
add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){