Cà phê Robusta Honey Thiên Nhiên Tâm (1000g)

Giá bán: 195.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Cà phê Thiên Nhiên Tâm
Cà phê Robusta Honey Thiên Nhiên Tâm - Hương vị thơm ngon đặc biệt và tinh tế Cà phê Robusta Honey là một biến thể độc đáo của Robusta, được ra đời thông qua quá trình chế biến mới "Honey Processed". Nó được gọi là "Honey" vì cách xử lý độc đáo của hạt cà phê chứ không phải do thêm mật ong vào. Trái cà phê Robusta được hái khi chín đỏ và lựa chọn cẩn thận để có chất lượng tốt nhất. Sau khi thu hoạch, chúng được phơi khô trong một thời gian và được giữ lại một phần của vỏ trái cà phê để tạo ra một lớp màng "mật ong" tự nhiên. Điều này tạo nên hương...

Cà phê Robusta Honey Thiên Nhiên Tâm - Hương vị thơm ngon đặc biệt và tinh tế

Cà phê Robusta Honey là một biến thể độc đáo của Robusta, được ra đời thông qua quá trình chế biến mới "Honey Processed". Nó được gọi là "Honey" vì cách xử lý độc đáo của hạt cà phê chứ không phải do thêm mật ong vào.

Trái cà phê Robusta được hái khi chín đỏ và lựa chọn cẩn thận để có chất lượng tốt nhất. Sau khi thu hoạch, chúng được phơi khô trong một thời gian và được giữ lại một phần của vỏ trái cà phê để tạo ra một lớp màng "mật ong" tự nhiên. Điều này tạo nên hương vị độc đáo cho loại cà phê này.

Sự tinh tế và độc đáo của Cà phê Robusta Honey nằm ở hương thơm đặc biệt mà nó mang lại. Hương vị của nó thường được miêu tả là hòa quyện giữa vị ngọt của mật ong, vị đắng đặc trưng của Robusta, và một chút hương trái cây. Điều này tạo nên một trải nghiệm cà phê vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Cà phê Robusta Honey là một loại cà phê độc đáo và thơm ngon, đem lại trải nghiệm đắm chìm trong hương thơm đặc biệt và hương vị tinh tế. Sự tinh tế của loại cà phê này nằm ở cách xử lý hạt cà phê và hương thơm đặc biệt của nó. Hãy thử nếm Cà phê Robusta Honey để trải nghiệm sự độc đáo của nó và khám phá thế giới hương vị đa dạng của cà phê.

Cà phê Robusta Honey Thiên Nhiên Tâm:

- Xuất xứ: Đắk Lắk, Việt Nam.

- Được chế biến từ 100% hạt cà phê chín đỏ.

- Size hạt phổ biến: S14, S16.

- Hương vị thơm ngon, đắng nhẹ, hậu ngọt.

- Không sử dụng chất bảo quản, màu thực phẩm hay hương liệu hóa chất nên khuyến khích sử dụng tốt nhất trong vòng 06 tháng và không quá là 12 tháng. Ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.

Cách pha Cà phê Robusta Honey Thiên Nhiên Tâm:

Để có được ly cà phê thơm ngon nhất, bạn nên pha phin cho đúng cách. Trước tiên, bạn cho 3-4 muỗng cà phê vào phin, tưới nhẹ đều nước sôi để cho cà phê thấm nở ra. Đợi khoảng 2 phút sau thì ép nhẹ nắp gài bên trong và cho thêm nước sôi vào phin. Có thể thêm đường, sữa, đá tùy theo theo khẩu vị.

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){