Bộ thẻ quà tặng thư pháp – Lời Của Bình Yên

120.000 

Bộ thẻ quà tặng thư pháp “Lời của bình yên” bao gồm 62 câu nói rất hay về cuộc sống và công việc, sự nghiệp có khả năng trao truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực và động lực mạnh mẽ để giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày và toàn diện hơn.

Đặt mua sản phẩm: 0908797822

Những câu nói đúc kết thông qua sự trải nghiệm của những con người thành công, những bậc vĩ nhân luôn có một khả năng tuyệt vời để truyền cảm hứng và thay đổi cách chúng ta cảm nhận về cuộc sống. Đây là lý do vì sao Thiên Nhiên Tâm muốn giới thiệu đến bạn: Bộ thẻ quà tặng thư pháp “Lời của bình yên”.

Bộ thẻ quà tặng thư pháp “Lời của bình yên” bao gồm 62 câu nói rất hay về cuộc sống và công việc, sự nghiệp có khả năng trao truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực và động lực mạnh mẽ để giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày và toàn diện hơn. Và hơn thế nữa, bạn còn có thể chia sẻ cùng bạn bè, người thân để họ có thêm sức mạnh và niềm vui trong cuộc sống.

Cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về bản thân và về thế giới này, bao gồm niềm tin và kỳ vọng của bạn về những gì bạn có thể làm và đang làm, quyết định mọi thứ xảy ra với bạn trong tương lai. Khi bạn thay đổi suy nghĩ, cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Một lời nói tích cực hoặc một câu nói hay đúng lúc của bạn đều có thể khiến ai đó mỉm cười, trở nên vui vẻ hơn.

Cuộc đời mỗi người là một hành trình dài với muôn vàn khó khăn, thử thách. Để có được thành công, bạn cần có đủ lòng can đảm vượt qua định kiến, những nỗi sợ hãi và sẵn sàng tiến về phía trước. Bộ thẻ quà tặng thư pháp “Lời của bình yên” là món quà lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm động lực cho bản thân, để có thêm sức mạnh nhằm chinh phục những mục tiêu trong cuộc đời mình.

Một điều rất quan trọng và cần thiết mà có thể bạn ít khi nghĩ tới, đó là sự bình yên. Càng trưởng thành bao nhiêu thì bạn cảm thấy mình cần sự bình yên bấy nhiêu. Thường thì con người ta vẫn cứ hay tìm kiếm bình yên ở bên ngoài, cho đến một ngày khi đã trải đủ bão giông của cuộc đời, họ mới nhận ra rằng bình yên luôn có sẵn ở bên trong.

Mỗi một thẻ trong Bộ thẻ quà tặng thư pháp “Lời của bình yên” sẽ là một lời nhắc nhở bạn mỗi ngày, tiếp sức cho bạn trên con đường đi đến thành công, và hơn thế nữa là người bạn mang lại sự bình an tuyệt vời.

Bộ thẻ quà tặng thư pháp “Lời của bình yên” là món quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể dành cho bất cứ ai, đặc biệt là dành cho chính bạn.

– Số thẻ: 62.
– Kích thước: 11 x 7 x 4 cm.
– Trọng lượng: 110g.
– Thực hiện: Nhóm Sống Xanh.

Liên hệ: 0908797822