Bộ gối ngồi thiền - Tọa cụ và Bồ đoàn vỏ đậu xanh Thiên Nhiên Tâm (Nâu)

Giá bán: 410.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Gối thiền - Bồ đoàn - Tọa cụ
Bộ gối ngồi thiền - Tọa cụ và Bồ đoàn vỏ đậu xanh Thiên Nhiên Tâm bao gồm: 1. Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ): Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ) Thiên Nhiên Tâm có tác dụng ngăn cách cơ thể của bạn với mặt đất, giữ cho bạn không bị nhiễm lạnh do khí từ mặt đất, tránh các loại côn trùng làm bạn phân tâm khi ngồi thiền. Tọa cụ được làm từ mút cao cấp, có tác dụng nâng đỡ hai đầu gối, giúp hai đầu gối bạn không bị đau do chạm trực tiếp với bề mặt cứng khi ngồi thiền. Lớp vỏ kaki chất lượng tốt bên ngoài dày dặn, chắc chắn, độ bền cao, ngồi lâu không bị...

Bộ gối ngồi thiền - Tọa cụ và Bồ đoàn vỏ đậu xanh Thiên Nhiên Tâm bao gồm:

1. Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ):

Đệm ngồi thiền vuông (Tọa cụ) Thiên Nhiên Tâm có tác dụng ngăn cách cơ thể của bạn với mặt đất, giữ cho bạn không bị nhiễm lạnh do khí từ mặt đất, tránh các loại côn trùng làm bạn phân tâm khi ngồi thiền. Tọa cụ được làm từ mút cao cấp, có tác dụng nâng đỡ hai đầu gối, giúp hai đầu gối bạn không bị đau do chạm trực tiếp với bề mặt cứng khi ngồi thiền.

Lớp vỏ kaki chất lượng tốt bên ngoài dày dặn, chắc chắn, độ bền cao, ngồi lâu không bị sờn, thấm hút mồ hôi tốt, có thể giặt máy, vệ sinh một cách dễ dàng, khóa kéo loại tốt kéo rất nhẹ. Ruột là mút xốp có độ đàn hồi cao, không bi lún khi ngồi thiền lâu.

Kích thước tọa cụ: 58 x 58 x 3 cm. Khối lượng: 800g.

2. Gối ngồi thiền hình tròn (Bồ đoàn) vỏ đậu xanh:

Bồ đoàn - Gối ngồi thiền hình tròn vỏ đậu xanh Thiên Nhiên Tâm dùng là vật dụng lý tưởng để tọa thiền. Bồ đoàn ngồi thiền vỏ đậu giúp cho bạn có được thế ngồi vững chắc, dễ chịu, thoải mái, cho thân và tâm bạn được an ổn, đạt được những giây phút thư giãn, tĩnh lặng và tràn đầy năng lượng.

Kích thước bồ đoàn: 30 x 30 x 10 cm. Khối lượng: 1,1kg.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){