Sách - Bí quyết hạnh phúc trong tình yêu - Cho mọi thời đại (Bản mới 2023)

Giá bán: 330.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Trí Tuệ Thế Giới
Loại: Sách
Bộ sách Tâm – Sinh lý Đắc Nhân Tâm “BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU – cho mọi thời đại”, của Tác giả THIỀN SƯ THIỆN MINH (Thế danh TS – BS Ngô Thành Thanh), vừa ra mắt phục vụ quý độc giả với “GIAO DIỆN HOÀN TOÀN MỚI”. Trí Tuệ Thế Giới đã đầu tư cho 3 tập sách này với giao diện hoàn toàn mới lạ. Hy vọng sẽ mang đến cho quý độc giả màu sắc mới, hương vị mới, cảm xúc mới, nhiều trải nghiệm mới… khi “chạm” đến bộ sách phiên bản 2023 này. Từng nội dung trên bìa sách, từng hình ảnh, từng câu danh ngôn trên tờ gấp… đều được Trí Tuệ Thế Giới...

Bộ sách Tâm – Sinh lý Đắc Nhân Tâm “BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU – cho mọi thời đại”, của Tác giả THIỀN SƯ THIỆN MINH (Thế danh TS – BS Ngô Thành Thanh), vừa ra mắt phục vụ quý độc giả với “GIAO DIỆN HOÀN TOÀN MỚI”.

Trí Tuệ Thế Giới đã đầu tư cho 3 tập sách này với giao diện hoàn toàn mới lạ. Hy vọng sẽ mang đến cho quý độc giả màu sắc mới, hương vị mới, cảm xúc mới, nhiều trải nghiệm mới… khi “chạm” đến bộ sách phiên bản 2023 này.

Từng nội dung trên bìa sách, từng hình ảnh, từng câu danh ngôn trên tờ gấp… đều được Trí Tuệ Thế Giới chọn lọc kỹ lưỡng và đều có thông điệp ý nghĩa kèm theo.

Tuy nhiên, dù có tâm huyết, có kỹ lưỡng, có tỉ mỉ đến đâu đi chăng nữa cũng khó tránh khỏi những thiếu sót. TTTG rất sẵn lòng lắng nghe những cao kiến đóng góp của quý độc giả thiện trí, giúp cho tác phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin sách:

- Khổ sách: 13×20.5cm
- Phiên bản: bìa mềm (có 3 tập).
- Bìa in màu, ép kim, kít màn co ngoài.
- Số lượng: 1.000 bộ
- NXB: Hồng Đức.
- Nhà phát hành: Trí Tuệ Thế Giới.

bí quyết hạnh phúc trong tình yêu

Bộ sách “Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Tình Yêu” bao gồm 430 bí quyết ĐẮC NHÂN TÂM, giúp bạn quán triệt được những quy luật vận hành Tâm – Sinh lý trong kiếp sống nhân sinh (nguyên nhân gây ra sự đau khổ và phương pháp đạt đến hạnh phúc).

Thông qua ngòi bút minh triết, với kiến thức uyên bác, trí tuệ uyên thâm. Tác giả đã chỉ ra:

- Hạnh phúc là gì?
- Hạnh phúc đến từ đâu?
- Làm sao để hiểu được chính mình và thấu hiểu người khác?
- Những nguyên nhân, nguồn gốc nào gây nên sự khổ đau?
- Quy luật, phương pháp nào đạt đến sự bình an, hạnh phúc?

Ngài đã tâm huyết cống hiến đến cho nhân loại một tác phẩm KINH ĐIỂN để đời, chuyển tải từ những nguồn chân lý tôn quý tuyệt vời, sống mãi với thời gian – Giúp cho chúng sanh sớm bỏ mê về ngộ, bỏ khổ về vui.

1.000 bộ sách BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU – phiên bản mới nay đã ra mắt phục vụ đến quý độc giả.

* ĐẶC BIỆT: Toàn bộ lợi nhuận thu về sau khi trừ tất cả chi phí, sẽ được “PHỤNG SỰ CHO THIỆN PHÁP”. Thông qua các hoạt động nhân văn như: Duy trì và tổ chức khóa thiền hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ thiện giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn, cúng dường Chư Tăng – Ni, ấn tống kinh sách, xây dựng trường thiền, ủng hộ quỹ thiện pháp, lan tỏa tri thức, chia sẻ yêu thương...

bí quyết hạnh phúc trong tình yêu

Chúng tôi tha thiết rất mong sự chung tay lan tỏa của tất cả quý vị – những bậc thiện trí trong đời. Sự ủng hộ của tất cả quý vị, góp phần đồng hành trong các công việc Thiện Pháp “LAN TOẢ TRI THỨC – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” cùng chúng tôi.

Kính chúc tất cả quý vị thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân quý và biết ơn.

___________________

Tóm tắt tiểu sử về tác giả: THIỀN SƯ – TIẾN SĨ THIỆN MINH (Bác sĩ Y khoa Ngô Thành Thanh).

- 1996: Tốt nghiệp Bác Sĩ – Đại học Y Dược Huế.
- 2008: Tốt nghiệp Thạc Sĩ Phật học tại Srilanka.
- 2014: Tốt nghiệp Tiến Sĩ Phật Học tại Srilanka.
- 2015: Ủy viên BCH Trung Ương Hội Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật VN.
- 2018: Giảng viên Học Viện Phật Giáo VN – T HCM.
- 2019: Phó Giám Đốc Trung Tâm Pali – Viện Nghiên Cứu Phật Học VN.
- 2020: Phó Giám Đốc Trung Tâm Unesco NC & ỨD Phật Học VN.
- 2021: Giám Đốc Trung Tâm Unesco NC & ỨD Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
- 15/12/2021: Báo cáo thành công đề tài nghiên cứu khoa học: “Phát Triển 3 Nguồn Năng Lượng Sống Tích Cực Từ Thiền Dưỡng Sinh”, tại hội thảo khoa học toàn quốc lần thứ 2 – Hà Nội.
- 09/12/2022: Báo cáo thành công đề tài nghiên cứu khoa học: “Phát Triển 3 Nguồn Năng Lượng Sống Tích Cực Từ Thiền Dưỡng Sinh” – Tại hội thảo khoa học quốc tế lần thứ 1 – Nhà khách chính phủ Hà Nội.
- 2015 đến nay: Thuyết pháp, giảng dạy trên 30 khóa thiền hoàn toàn miễn phí ở nhiều nơi, với sự tham gia của khoảng 15.000 lượt hành giả trong và ngoài nước.

Tác giả đã dành gần 20 năm du học tại các nước Srilanka, Myanmar… Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm nghiên cứu chuyên sâu trên các lĩnh vực: Tâm lý, Sinh lý, Bệnh lý… và thiền học về phát triển tiềm năng quý báu vô tận nơi con người.

Thiền sư vừa là tác giả, và vừa là dịch giả trên 80 đầu sách lớn nhỏ, và hơn 1.000 bài thuyết giảng vô giá về Chân lý Hạnh Phúc… đã giúp cho hàng nghìn thiền sinh theo học được khai tâm mở trí, đạt được những nguồn hạnh phúc vô giá trong kiếp nhân sinh, nhờ vào phương pháp Thiền đặc biệt trong gần 7 năm qua (các khóa thiền hoàn toàn miễn phí).

Vào ngày 09 tháng 12 năm 2022 – Một điểm son trong lịch sử nhân loại – Tại hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất – Ngài đã tâm huyết cống hiến đến cộng đồng trong và ngoài nước công trình nghiên cứu khoa học của mình – với sự công bố về 3 phát kiến đột phá mới: “Tìm ra nguyên nhân và chữa lành được bệnh ung thư”, mãn tính”, một chiếc chìa khóa vàng – một tài sản quý báu chung – về Sức khỏe, Tinh thần, Trí tuệ đến cộng đồng Việt Nam thân yêu và Thế Giới.

Song song với vai trò một nhà khoa học hiện đại, Thiền sư Thiện Minh còn là nhà dịch giả biên soạn hàng loạt sách được phần đông hưởng ứng.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){