Sách - Ân Cha Mẹ Nghĩa Thầy Cô

Giá bán: 125.000₫

250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: H023
Hãng sản xuất: Trí Tuệ Thế Giới
Loại: Sách
Một người con, một người học trò có nhân cách và nghĩa cử tốt đẹp luôn là nơi yêu thương của cha mẹ, thầy cô và sự quý mến của bạn bè. Nhân cách đạo đức tốt, chính là một trong những nét chủ yếu và không thể thiếu để đánh giá một con người gọi là thành công trong một xã hội. Tuổi thơ thiếu vắng nhân cách lễ nghĩa và đạo đức đồng nghĩa thiếu vắng sự hiểu biết về lòng tự trọng và giá trị nơi bản thân. Do đó các em sẽ khó có cơ hội để phát huy được khả năng của chính mình. Thiếu vắng nhân cách, tuổi thơ không thể trở thành bậc thiện trí trong...

Một người con, một người học trò có nhân cách và nghĩa cử tốt đẹp luôn là nơi yêu thương của cha mẹ, thầy cô và sự quý mến của bạn bè.

Nhân cách đạo đức tốt, chính là một trong những nét chủ yếu và không thể thiếu để đánh giá một con người gọi là thành công trong một xã hội.

Tuổi thơ thiếu vắng nhân cách lễ nghĩa và đạo đức đồng nghĩa thiếu vắng sự hiểu biết về lòng tự trọng và giá trị nơi bản thân. Do đó các em sẽ khó có cơ hội để phát huy được khả năng của chính mình.

Thiếu vắng nhân cách, tuổi thơ không thể trở thành bậc thiện trí trong đời. Nhân cách không thể xin, vay mượn hay dùng tiền mua mà có được. Nhân cách của tuổi trẻ chỉ được hình thành từ sự nhẫn nại, chịu khó hy sinh của những bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo dày công huân tập cho các cháu.

Thiết nghĩ, đây là niềm quan tâm vô cùng lớn lao cho các bậc phụ huynh và quý thầy cô.

Sách “Ân Cha Mẹ - Nghĩa Thầy Cô” ra đời với kỳ vọng đóng góp một phần nhỏ bé trong công việc trau dồi nhân cách biết ơn cha mẹ và sự lễ phép biết tri ân đến thầy cô của các em, để tuổi trẻ có thể nhận ra được những sự lợi ích thiết thực ở giai đoạn tuổi ấu thơ của mình:

- Đâu là việc lợi ích phù hợp với nhân cách, tác phong, dẫn đến sự an vui thiết thực, thành công tốt đẹp trong học tập cho mình từ trong gia đình đến nhà trường và ngoài xã hội.

- Đâu là việc không lợi ích, không phù hợp với nhân phẩm của một người học trò, sẽ dẫn đến sự bất an, phiền muộn và là nguy cơ thất bại suy đồi cho việc học tập hôm nay và sự nghiệp ngày mai của các em.

Qua đó, tuổi thơ sẽ thấy rõ được điều căn bản cao quý của bổn phận làm con đối với cha mẹ, học trò ngoan đối với thầy cô, một người bạn lành, một công dân tốt đối với xã hội. Nhờ đó sẽ phát huy được giá trị sức mạnh trí tuệ sáng tạo và phẩm chất tốt đẹp sẵn có đang ẩn tàng nơi mỗi người con thơ của chúng ta.

_________________

Đôi nét về tác giả: TIẾN SĨ - BÁC SĨ NGÔ THÀNH THANH

- Ngài đã dành trên 20 năm trong cuộc đời để xuất dương du học, trải nghiệm, nghiên cứu và đã đến thăm viếng tìm hiểu nhiều quốc gia trên thế giới.

- Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực: Tâm lý, Sinh lý, Bệnh lý, và Tâm - Sinh lý của con người trên nhiều đối tượng khác nhau.

- Qua đó, Ngài đã thấy ra những lý do nào, những nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp nào, hay những quy luật nào, cách sống đối đãi đắc nhân tâm như thế nào sẽ đưa đến cuộc sống hạnh phúc ngắn hạn hay lâu dài.

- Đồng thời, Ngài cũng chỉ ra những quan điểm tư duy chủ quan khiếm khuyết nào, những tác nhân sai lệch nào; những động cơ thúc đẩy nào, hay những suy nghĩ chấp chặc cố hữu nào, theo truyền thống nào đã dẫn bạn đến phiền não, khổ sầu, bi luỵ, thậm chí cho cả những người thân yêu quý nhất.

- Là một Bác sĩ - một khoa học gia - vừa là một nhà nghiên cứu nhiều về lĩnh vực tinh thần (tâm linh) sâu sắc, trên nhiều phương diện khác nhau, cũng như dưới góc nhìn của khoa học một cách biện chứng thực tế khách quan, để tìm ra những nguyên nhân và hậu quả tác động qua lại giữa chúng, nhằm cống hiến cho nhân loại, qua sự cứu chữa và đã hỗ trợ được rất nhiều bệnh nan y hiện nay.

- Song song với vai trò một nhà khoa học hiện đại, TS - BS Ngô Thành Thanh còn là nhà dịch giả biên soạn hàng loạt sách được phần đông hưởng ứng.

add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){